Khắc Việt land tuyển nhân sự số lượng lớn

Đợt tuyển dụng lớn này của Khắc Việt Land nhằm bổ sung - xây dựng đội ngũ nhân sự hùng hậu, đón đầu sự tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản.

Dù là cái tên khá mới trong ngành Bất động sản, tuy nhiên Khắc Việt Land lại có rất nhiều tiềm năng và lợi thế khi đang nắm trong tay hơn 10.000 sản phẩm trải dài từ Bắc vào Nam thuộc hàng loạt dự án của những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam hiện nay. 

Các sản phẩm mà Khắc Việt Land phân phối thuộc phân khúc trung - cao, chủ yếu là đất nền đô thị và dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp như: Biệt thự, nhà phố liền kề, shophouse.

Đây cũng chính là lợi thế dành cho các nhân sự khi gia nhập đội ngũ của Khắc Việt Land được tiếp cận giỏ hàng đa dạng, phong phú được chọn lọc từ các chủ đầu tư lớn trên thị trường.

Khắc Việt land tuyển nhân sự số lượng lớn - 1

Khắc Việt Land tuyển hàng trăm nhân sự cho nhiều bộ phận nhằm bổ sung - xây dựng đội ngũ nhân sự hùng hậu, đón đầu sự tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản.

Đơn vị này cũng rất chịu chơi khi đưa ra chính sách lương, thưởng cùng % chiết khấu hoa hồng cao hứa hẹn thu hút mạnh nguồn nhân lực đón đầu sự phục hồi và tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Thêm vào đó, nhân sự mới còn được miễn phí hoàn toàn các khóa đào tạo, được hỗ trợ tối đa công cụ bán hàng, đảm bảo mức thu nhập xứng đáng cũng như lộ trình thăng tiến rõ ràng và bền vững khi làm việc tại Khắc Việt Land mang đến cơ hội việc làm cùng thu nhập ổn định cho nhiều lao động.

Thời gian nhận hồ sơ ứng viên từ 30/7-15/8 với số lượng gần 200 nhân sự. Quy trình tuyển dụng linh hoạt thông qua cả 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp nhằm giải quyết nhanh hồ sơ và bố trí hợp lý để các nhân sự mới có thể bắt đầu công việc ngay.

Đợt tuyển dụng với quy mô lớn thể hiện năng lực phát triển của Khắc Việt Land trong thời gian tới và cũng được xem là động lực thúc đẩy Khắc Việt Land hướng đến trở thành một trong những đơn vị phân phối, phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cao.

Khắc Việt land tuyển nhân sự số lượng lớn - 2

Tổng quan chung, có thể thấy Khắc Việt Land đang có những bước đi nghiêm túc và chuyên nghiệp khi công bố chuyển sang lĩnh vực bất động sản khác hẳn với những lời đồn đoán, hoài nghi trước đó.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Mr Linh - 0869.233.599 hoặc email: RobertLinh.KVLand@gmail.com.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khac-viet-land-tuyen-nhan-su-so-luong-lon-a563023.html

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung