Đơn vị cung ứng lao động uy tín - Đại Thiên Phúc

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 14:05 PM (GMT+7)

Thực trạng tại các doanh nghiệp hiện nay là nhu cầu tuyển dụng lao động xảy ra liên tục, nhu cầu tìm người cũng như tìm việc ngày càng gia tăng theo tốc độ phát triển của nền kinh tế nói chung. Hiểu được nhu cầu đó của các doanh nghiệp cũng như lao động, chúng tôi - Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Đại Thiên Phúc là đơn vụ cung ứng nguồn lao động chất lượng uy tín hiện nay.

Đơn vị cung ứng lao động uy tín - Đại Thiên Phúc - 1

Thực trạng thiếu hụt lao động hiện nay tại các doanh nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam hiện tại đang thiếu hụt lao động do mở rộng sản xuất và tình trạng này thể hiện qua việc tại các trung tâm giới thiệu việc làm và các kênh khác liên tục đăng tuyển lao động. Mà lao động đang thiếu ở hầu hết các lĩnh vực từ sản xuất đến kỹ thuật - dịch vụ và có nhu cầu tuyển dụng rất lớn.

Ngoài việc thiếu hụt về số lượng lao động thì chất lượng lao động cũng là vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Việt Nam hiện nay là nước có tỷ lệ lao động được qua đào tạo chỉ chiếm 18,6% và đang thiếu hụt kỹ năng mềm cần có trọng công việc.

Tình trạng thiếu hụt lao động do đâu

Tại Khu vực Nam Bộ, đặc biệt là các tỉnh lân cận Thành phố Hồ Chí Minh đang có tốc độ phát triển các ngành nghề rất nhanh đặc biệt là các ngành điện tử, dệt may, chế biến...Nguồn lao động được sử dụng tại đây hầu như có trình độ phổ thông và đang thiếu kinh nghiệm cũng như chưa qua đào tạo nên khó khăn trong việc thích ứng với môi trường làm việc của doanh nghiệp. Do đó, dẫn đến các doanh nghiệp rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng.

Do quy mô nghề, lĩnh vực nên thiếu hụt lao động

Đơn vị cung ứng lao động uy tín - Đại Thiên Phúc - 2

Ngày nay các doanh nghiệp có xu hướng phát triển đa dạng hóa ngành nghề cũng như mở rộng quy mô sản xuất nên dễ khiến người lao động làm trái với chuyên môn của họ. Và có khi doanh nghiệp phải đào tạo lại từ đầu để có thể bắt đầu lại công việc mới khác. Quá trình này khiến doanh nghiệp tổn thất kinh tế cũng như mất thời gian dành cho việc đào tạo này.

Do đặc tính của người lao động là dễ nhảy việc

Người lao động thường có sự so sánh mức lương cũng như phúc lợi mà họ nhận được so với các công ty cùng ngành nghề khác. Do đó, Công ty cần phải cân nhắc đến việc lương thưởng cũng như phúc lợi phù hợp để tránh tình trạng thiếu hụt lao động khi họ nhảy việc.

Do nhu cầu tìm kiếm công việc ở các thành phố lớn của người lao động

Tình trạng này cũng khá phổ biến tại các tỉnh thành hiện nay, xảy ra đối với những lao động trẻ muốn có thu nhập cao hơn. Điều này dẫn đến các doanh nghiệp tại các địa phương khó tìm được lao động để sản xuất.

Đơn vị cung cấp nguồn lao động chất lượng uy tín

Đơn vị cung ứng lao động uy tín - Đại Thiên Phúc - 3

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp cũng như lao động mà Đại Thiên Phúc là đơn vị chuyên cung ứng lao động lớn và chất lượng hiện nay tại các tỉnh phía Nam.

Công ty Đại Thiên Phúc với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng ngàn khách hàng từ nhỏ, vừa đến lớn hy vọng có thể đem đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Tập hợp đội ngũ nhân viên, công nhân, lao động chuyên nghiệp lành nghề, nhiệt tình trong công việc cùng với mức giá cả hợp lý thì chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực cung ứng lao động.

Chúng tôi phát triển với quy mô cũng như chất lượng ngày càng đi lên, có thể giải quyết được vấn đề việc làm cho hàng ngàn lao động phổ thông cũng như lao động có tay nghề cao.

Đối với khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi: mang lại sự thoải mái cũng như hiệu quả công việc thông qua việc chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn và đào tạo nhân sự một cách chuyên nghiệp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho đối tác của chúng tôi.

Đối với người lao động: Thông qua dịch vụ của chúng tôi người lao động có thể phát triển được toàn diện về cả kiến thức lẫn kỹ năng, tạo cơ hội phát triển cũng như cạnh tranh với lao động có tay nghề khác. Và đặc biệt người lao động được trả một mức lương cạnh tranh, hợp lý nhằm tạo môi trường sống tốt nhất thoải mái về cả tinh thần lẫn vật chất để họ cống hiến hết mình cho công ty.

Nếu bạn là lao động đang muốn tìm việc hay chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng lao động thì hãy đến ngay với chúng tôi nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại dịch vụ Đại Thiên Phúc

Địa chỉ: Số 38 – 39 lô K33, đường KK4,khu phố 2,phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0823 670 678 - 0975 046 076

Website: https://daithienphuc.com.vn/

Email: congtydaithienphuc@gmail.com

Nguồn: http://danviet.vn/don-vi-cung-ung-lao-dong-uy-tin-dai-thien-phuc-502020271461700.htm

(Dân Việt).