Địa chỉ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thứ Sáu, ngày 14/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

suachuacuacuon.vn là một địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín tại Hà Nội, với đội ngũ “bác sĩ kỹ thuật” dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, luôn không ngừng học hỏi trau dồi, nâng cao chuyên môn, cập nhật những kỹ thuật mới nhất, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi sẽ giúp cửa cuốn của gia đình, công ty bạn vận hành tốt, đảm bảo an toàn.

Địa chỉ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp tại Hà Nội - 1

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội chuyên nghiệp nhanh chóng chính là một điểm mạnh mang lại thành công của trung tâm. Quý khách chẳng cần quá nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ vỏn vẹn 15 -20 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi, Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt xử lý mọi lỗi hư hỏng của cửa cuốn nhà bạn như : cửa cuốn bị lỗi hành trình, thay nan, sửa kẹt nan, sửa mô tơ cửa cuốn, sửa bộ lưu điện cửa cuốn, sửa chữa , làm mới tay điều khiển cửa cuốn, vệ sinh bảo dưỡng cửa cuốn…

Địa chỉ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp tại Hà Nội - 2

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng nhiều nên các cơ sở sửa chữa cũng mọc lên với đủ loại dịch vụ khác nhau để đáp ứng được nhu cầu đó. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và thân thiện cùng với việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà. SUACHUACUACUON.VN sẽ là một lựa chọn sáng suốt khi cửa cuốn của quý khách gặp trục trặc.

Tất cả các dịch vụ của trung tâm sửa chữa cửa cuốn.vn luôn được khách hàng đánh giá cao sau lần đầu sử dụng. Đó cũng chính là lý do trung tâm đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đối với đông đảo người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết thay thế linh kiện cửa cuốn chính hang 100% , bảo hành dài hạn.

Ngoài ra, nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp nhập khẩu từ Đức, Úc, Đài Loan, Nhật... và các loại motor, lưu điện, điều khiển cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách.

Chính sách khuyến mại khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

- Chương trình giảm giá 20% khi khách hàng đăng ký dịch vụ kiểm tra sửa chữa & bảo dưỡng cửa cuốn.

- Áp dụng hỗ trợ 20% khi thay thế thiết bị phụ kiện như lưu điện cửa cuốn, motor, nan cửa, ắc quy … cho khách hàng lần đầu.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí các lỗi hỏng hóc ở cửa cuốn

Trung tâm sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ : 206 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0936 38 4880 – 0912 355 886

(Khám Phá).