Chủ tịch Đinh Văn Liên thảo luận về tầm nhìn chiến lược cùng EBC Vision

Chủ tịch Đinh Văn Liên và EBC Vision cùng nhau khẳng định cam kết hợp tác chiến lược chặt chẽ, tập trung vào phát triển sản phẩm mới, nâng cao trải nghiệm khách hàng và mở rộng thị trường với tầm nhìn chiến lược vươn ra các khu vực và thế giới.

Ngày 23.4.2024, sự kiện ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Y Dược EBC và Tập đoàn Y dược EBC Vision đã đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình phát triển của cả hai đơn vị. Trên nền tảng cơ sở mạnh mẽ và uy tín của mình, EBC và EBC Vision đã triển khai các hoạt động hợp tác đa dạng trên nhiều lĩnh vực, nhằm mục đích tối đa hóa thế mạnh và tiềm năng của mỗi bên.

Chủ tịch Đinh Văn Liên thảo luận về tầm nhìn chiến lược cùng EBC Vision - 1

Tiếp nối thành công từ lễ ký kết, ngày 6.5.2024 buổi họp quan trọng có sự tham gia Chủ tịch Đinh Văn Liên cùng tổng giám đốc Thân Đức Hòa và toàn bộ đội ngũ EBC Vision đã diễn ra, đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Sau hơn một tháng ký kết quan hệ hợp tác đối tác chiến lược, EBC và EBC Vision đã chứng minh được sự phối hợp ăn ý trong triển khai hợp tác trên nhiều lĩnh vực, phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên.

Buổi họp là dịp để hai bên nhìn nhận lại kết quả hợp tác, giải quyết vướng mắc và cùng nhau vạch ra chiến lược phát triển cho tương lai. Cả hai bên đều bày tỏ sự hài lòng với sự tiến triển tích cực và hiệu quả của các dự án hợp tác trong thời gian qua, đặc biệt trong lĩnh vực gia công sản phẩm. Nổi bật nhất là tiến độ sản xuất nhãn hàng độc quyền do EBC Vision đặt hàng tại Nhà máy mỹ phẩm dược liệu công nghệ cao của EBC. Tuy nhiên, trong quá trình hợp tác, cũng có một số vướng mắc phát sinh. Chủ tịch Đinh Văn Liên và Tổng Giám đốc Thân Đức Hòa đã cùng nhau thảo luận và giải quyết các vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chủ tịch Đinh Văn Liên thảo luận về tầm nhìn chiến lược cùng EBC Vision - 2

Chủ tịch Đinh Văn Liên nhấn mạnh vai trò quan trọng của EBC Vision trong việc hiện thực hóa tầm nhìn chinh phục thị trường ngoài nước. Trong cuộc họp, ông đã trực tiếp trao đổi các phương án hợp tác với Mr. Han SoVanNarith đến từ Vương quốc Campuchia về một số dự án hợp tác, giao thương phát triển hệ thống phân phối sản phẩm sang thị trường nước bạn. Thị trường ngành mỹ phẩm dược liệu ở khu vực vẫn đang rất tiềm năng và việc hợp tác cùng các đối tác nước ngoài tham gia vào dự án này khẳng định được vị thế của EBC trên thị trường đồng thời tạo ra các giá trị mới cho cộng đồng, nâng cao chất lượng sống cho con người.

Tổng Giám đốc Thân Đức Hòa cũng chia sẻ về cơ hội và thách thức trong việc thực hiện các mục tiêu. Ông khẳng định việc duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai Tập đoàn, tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm là cơ sở để vượt qua mọi thách thức trên thị trường đầy cạnh tranh. Ông cũng nhấn mạnh việc xây dựng mối quan hệ bền vững với đối tác gia công là phương thức chính trong sự phát triển của Tập đoàn Y dược EBC Vision.

Kết thúc cuộc họp, hai bên thống nhất tập trung vào việc phát triển sản phẩm, dịch vụ mới, nâng cao trải nghiệm khách hàng và mở rộng thị trường. Đặc biệt, EBC Vision được chủ tịch Đinh Văn Liên đánh giá cao trong việc kết nối với đối tác quốc tế, tự tin giao trọng trách tìm kiếm đối tác để sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng của nước bạn. Buổi họp không chỉ là dịp để lãnh đạo thảo luận, mà còn để các thành viên của EBC Vision cập nhật thông tin, nắm bắt đầy đủ các mục tiêu và kế hoạch hành động trong thời gian tới. Đồng thời, Chủ Tịch Đinh Văn Liên cũng khuyến khích EBC Vision đề xuất ý kiến và phương án cụ thể để thúc đẩy việc hợp tác và phát triển.

Buổi họp là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa Tập đoàn Y dược EBC và Tập đoàn Y dược EBC Vision. Với sự hợp tác này, hai bên tin tưởng sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, góp phần mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN