Bảo hiểm Covid-19 toàn cầu – xóa tan mọi lo ngại trong từng chuyến đi

Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ được Bộ Tài chính phê duyệt sản phẩm bảo hiểm liên quan đến Covid-19: Bảo hiểm Covid-19 toàn cầu và hiện là đơn vị chi trả chi phí cách ly y tế khi người được bảo hiểm bị nhiễm Covid-19 tại nước ngoài.

Trừ một vài nước, thế giới hiện nay đã chuyển đổi từ chính sách “Zero Covid” trong cộng đồng sang chính sách sống chung an toàn với dịch bệnh. Việc mở cửa và khôi phục ngành du lịch là yêu cầu tất yếu và cấp bách của từng cá nhân, các nền kinh tế và toàn thế giới.

Nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ đã từng bước nới lỏng các biện pháp chống dịch. Tuy nhiên việc nới lỏng này cùng với việc mở cửa tại hầu hết các quốc gia, vùng lãnh thổ đồng nghĩa với việc tăng nguy cơ lây nhiễm trở lại khi lượng khách du lịch tăng đột biến. Vì vậy việc sở hữu một sản phẩm bảo hiểm bảo vệ trước rủi ro sức khỏe trong bối cảnh bệnh dịch vẫn chưa hoàn toàn được kiểm soát như hiện nay là điều hết sức cần thiết, giúp du khách giảm bớt nỗi lo về các chi phí y tế phát sinh do Covid-19, an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

Bảo hiểm Covid-19 toàn cầu – xóa tan mọi lo ngại trong từng chuyến đi - 1

An tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi với Bảo hiểm Covid toàn cầu của Bảo hiểm PVI

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Con người nói chung và Bảo hiểm Du lịch nói riêng, cùng năng lực tài chính vững vàng được xếp hạng B++(Tốt) từ A.M. Best, kinh nghiệm xử lý rất nhiều sự cố trong chuyến đi của Người được bảo hiểm trong thời gian hiệu lực của đơn bảo hiểm và cùng đồng hành với hàng chục ngàn chuyến đi du lịch / công tác, Bảo hiểm PVI đã dành nhiều nỗ lực để xây dựng và cho ra mắt chương trình bảo hiểm Bệnh Covid-19 Toàn cầu nhằm hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu du lịch/ công tác ra nước ngoài với phạm vi và quyền lợi ưu việt:

- Bảo hiểm toàn diện cho các rủi ro liên quan đến Covid-19 cho các khách hàng xuất cảnh đi nước ngoài, đặc biệt bảo hiểm cho cả chi phí cách ly y tế và chi phí thay đổi vé máy bay trở về Việt Nam do Covid-19.

- Số tiền bảo hiểm chi trả tối đa lên tới 2.000.000.000 đồng

- Chi trả các chi phí y tế điều trị Covid-19 ở nước ngoài tối đa lên tới 2.000.000.000 đồng và trợ cấp trong thời gian nằm viện điều trị lên tới 5.000.000 đồng/ngày. Ngoài ra, Người được bảo hiểm cũng được hỗ trợ chi phí điều trị nội trú tiếp theo khi trở về Việt Nam lên tới 200.000.000 đồng

- Chi trả chi phí cách ly y tế ở nước ngoài khi Người được bảo hiểm mắc Covid-19 lên tới 20.000.000 đồng/ngày và chi phí thay đổi vé máy bay trở về Việt Nam lên tới 200.000.000 đồng…

Một điểm nhấn nữa của sản phẩm lần này là Bảo hiểm PVI cũng cung cấp các quyền lợi hỗ trợ y tế khi Người được bảo hiểm ở nước ngoài thông qua đối tác toàn cầu International SOS, bao gồm vận chuyển y tế khẩn cấp, thu xếp hồi hương, chi phí mai táng và hồi hương thi hài với giá trị lên đến 2.000.000.000 đồng.

Bằng năng lực, kinh nghiệm và sự tâm huyết, Bảo hiểm PVI luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tối ưu nhất và Bảo hiểm Covid-19 toàn cầu chính là một trong những sản phẩm hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu du lịch hay công tác ra nước ngoài.

Đây là sản phẩm Bảo hiểm rất khác biệt và lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Bảo hiểm Việt Nam.

Ngoài hotline trong nước của Bảo hiểm PVI 1900 545458, khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của ISOS (08) 38275328 (tổng đài tiếp nhận cuộc gọi từ tất các cả quốc gia 24/24h) khi cần hỗ trợ các thông tin du lịch hoặc cần cứu trợ khẩn cấp về y tế trong thời gian ở nước ngoài.

Một số lưu ý khi xảy ra rủi ro:

Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, Bên mua bảo hiểm /Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng phải thông báo tới Bảo hiểm PVI trong vòng 30 ngày kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Các giấy tờ cần cung cấp:

- Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm

- Kết luận bệnh Covid-19 của cơ sở y tế và/hoặc cơ quan có thẩm quyền tại nước sở tại và văn bản yêu cầu cách ly hoặc quy định hoặc quyết định cách ly y tế của nước sở tại

- Các chứng từ y tế: Giấy ra viện, phiếu điều trị, kết quả các xét nghiệm…

- Tất cả chứng từ, vé vận chuyển, hợp đồng hoặc các thoả thuận liên quan tới khiếu nại về vận chuyển cấp cứu, hồi hương, mai táng

- Các hoá đơn, biên lai, phiếu thu…hợp lệ liên quan đến các chi phí yêu cầu bồi thường

- Giấy chứng tử và văn bản xác nhận quyền thừa kế hợp pháp theo quy định pháp luật (trường hợp Người được bảo hiểm tử vong)                                                                      

Nguồn: http://danviet.vn/bao-hiem-covid-19-toan-cau-xoa-tan-moi-lo-ngai-trong-tung-chuyen-di-5020221751...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung