Những đôi giày cũ nát đặc biệt của Keanu Reeves

Keanu Reeves là một trong những diễn viên được yêu thích nhất ở Hollywood; với phong thái đáng yêu và dễ gần.

Tất nhiên, sự nghiệp chuyên nghiệp của Keanu đã chứng kiến ​​​​anh ấy cách mạng hóa thể loại khoa học viễn tưởng với vai chính Neo trong Ma trận. Sau đó, một lần nữa, cách mạng hóa thể loại hành động trong John Wick, anh ấy cũng nổi tiếng với tính cách ngoài màn ảnh và một sự kỳ quặc rất độc đáo trong thời trang nam giới .

Nam diễn viên được biết đến như một trong những người hào phóng và chân chính nhất trong ngành giải trí với sở thích quyên góp từ thiện cho các đoàn làm phim của mình và người ta thường xuyên nhìn thấy anh đi tàu điện ngầm như bất kỳ người dân New York bình thường nào. Nhưng xu hướng cách mạng hóa thế giới xung quanh anh không dừng lại với công việc trên màn ảnh, vì anh cũng đang cách mạng hóa kiểu giày của mình khi bước trên thảm đỏ. Nếu bạn đã chú ý, trong khi những người khác lên thảm với đôi giày đẹp nhất của họ để bổ sung cho bộ vest của họ, thì nam diễn viên Bill & Ted lại chọn đi đôi giày mô tô đặc trưng của mình.

Những đôi giày cũ nát đặc biệt của Keanu Reeves - 1

Anh nổi bật với phong cách của mình

Cũng giống như Ralph Lauren, Keanu Reeves nổi bật giữa giới thời trang cao cấp xung quanh mình bằng phong cách siêu giản dị. Trong khi các buổi trình diễn trên sàn diễn chứng kiến ​​Ralph Lauren trong trang phục denim hoàn toàn giữa thế giới thời trang cao cấp, thì thảm đỏ chứng kiến ​​Reeves nổi bật giữa đám đông trong bộ trang phục giản dị của riêng anh ấy, đôi ủng mô tô của anh ấy.

Trong khi Keanu thường được nhìn thấy trong đôi bốt biker bình thường khi đi tàu điện ngầm hoặc đi xe máy ở Los Angeles, việc thêm chúng vào bộ vest khi anh ấy tham dự các buổi ra mắt khiến anh ấy khác biệt với những người còn lại. Có rất nhiều cách để mặc một bộ vest, chẳng hạn như áo phông, Chuck Taylors, hoặc thậm chí là mặc denim; bốt biker có vẻ như là một sự lựa chọn thực sự độc đáo khi mặc vest thông thường.

Những đôi giày cũ nát đặc biệt của Keanu Reeves - 2

Keanu Reeves có vẻ như không phù hợp với những người xung quanh, và rõ ràng anh ấy không hề lo lắng về những gì người khác nghĩ về mình, và sự tự tin khi đi một số đôi giày thông thường nhất trên thị trường đã chứng minh điều đó. Câu hỏi đặt ra là… đó là một tuyên bố thời trang hay một sự giả tạo?

Đây có phải là phong cách? Hay nó không phù hợp?

Sự khác biệt giữa một tuyên bố thời trang trốn tránh, quy tắc và phá vỡ kỳ vọng và một thảm họa thời trang phần lớn dựa trên hai yếu tố: Sự chấp nhận và sự tự tin. Khi Adam Sandler dành cả sự nghiệp của mình để mặc áo phông, quần đùi bóng rổ và giày thể thao, người hâm mộ của anh ấy chấp nhận rằng đó chỉ là anh ấy. Khi anh ấy mặc nó với sự tự tin, nó củng cố vẻ ngoài của anh ấy. Keanu Reeves đang đi trên con đường tương tự. Anh ấy là chính mình, và tình yêu của anh dành cho xe mô tô đã thúc đẩy phong cách thời trang nam của anh ấy. Tất nhiên, mọi xu hướng hay sự bất thường sẽ có những lời gièm pha.

Những đôi giày cũ nát đặc biệt của Keanu Reeves - 3

Đôi ủng mô tô 25 tuổi của nam diễn viên còn dính băng dính quanh ngón chân để dường như giữ chúng lại với nhau, bạn sẽ thấy anh giản dị tới mức nào. Tất nhiên, nếu bạn bắt đầu thực sự đi sâu vào Reeves, bạn có thể nhanh chóng kết luận rằng đây là đôi ủng anh ấy đi khi cưỡi xe máy yêu thích của mình. Cuộn băng để làm gì? Nó bảo vệ da khỏi phanh xe làm trầy xước chúng.

Những đôi giày cũ nát đặc biệt của Keanu Reeves - 4

Keanu Reeves đi đôi bốt biker cũ nát với bộ vest trên thảm đỏ, và nó không phải để tạo vẻ ngoài. Chỉ đơn giản là để giữ cho mình thoải mái trong những lúc mà người đàn ông khiêm tốn dường như không phát triển mạnh. Điểm mấu chốt là khi bạn là một người đàn ông lành mạnh như Keanu Reeves, bạn có thể thoát khỏi hầu hết cám dỗ phù phiếm của cuộc sống.

Nguồn: [Link nguồn]

Phu quân của các mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản: Có người vẫn đi ngoại tình với 182 phụ nữ

Những người đàn ông nắm giữ trái tim của các người đẹp sở hữu tính cách và diện mạo khác nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung