15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai

Nếu yêu thích style cổ điển thì chàng hãy tham khảo những kiểu tóc này.

1. Tóc Mullet

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 1

Kiểu tóc mang tính biểu tượng của thập niên 80 này hướng đến sự cân đối, với hai bên tóc ngắn, được cắt tỉa gọn gàng và một chiếc bờm dài bồng bềnh phía sau. Đây là style hoàn hảo cho những chàng trai muốn thể hiện khía cạnh hoang dã của mình mà không quá lố.

2. Tóc xoăn Jheri

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 2

Đây là kiểu tóc cổ điển của thập niên 80 với những lọn tóc xoăn chặt và bóng mượt, rất phù hợp để tăng độ phồng và độ bóng cho mái tóc của chàng. Chỉ cần đảm bảo sử dụng nhiều gel vuốt tóc và chất tạo độ xoăn để giữ cho những lọn tóc của phái mạnh trông tươi mới và bồng bềnh.

3. Tóc uốn

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 3

Nếu chàng muốn có kiểu tóc trông thuần cổ điển thì tóc uốn là một lựa chọn phù hợp. Kiểu tóc cổ điển của thập niên 80 này sẽ tạo những lọn tóc xoăn bồng bềnh và chàng cũng cần chăm sóc khá cẩn thận tỉ mỉ để giữ được lọn tóc.

4. Tóc phẳng trên đỉnh

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 4

Kiểu tóc hình học táo bạo này yêu cầu độ chính xác và đối xứng. Để có được kiểu tóc này, bạn cần tỉa tóc thành hình chữ nhật, sắc cạnh nằm thẳng trên đỉnh đầu.

5. Tóc vuốt cao

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 5

Đây là một kiểu tóc lấy cảm hứng từ quân đội cổ điển, với hai bên ngắn, được cắt sát và phần đỉnh dài và thon hơn. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai muốn có một vẻ ngoài sạch sẽ, gọn gàng và dễ chăm sóc.

6. Tóc Fro

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 6

Kiểu tóc lớn, táo bạo của thập niên 80 này cũng là style cổ điển chàng nên thử. Để có được kiểu tóc này, phái mạnh cần để tóc dài và dày, sau đó dùng lược răng thưa và nhiều dầu dưỡng tóc để tạo những lọn tóc xoăn to và bồng bềnh.

7. Tóc đuôi ngựa một bên

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 7

Kiểu tóc tinh nghịch này rất phù hợp cho những chàng trai muốn thêm nét tinh tế của thập niên 80 vào diện mạo của mình. Gom tóc thành kiểu đuôi ngựa thấp ở một bên đầu và cố định bằng dây buộc tóc.

8. Tóc Spikey

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 8

Style tóc táo bạo, sắc sảo này giúp chàng “ăn gian” chiều cao. Để có được kiểu tóc này, bạn sẽ cần sử dụng nhiều gel vuốt tóc và lược răng thưa để tạo những lọn tóc nhọn, sắc và dựng thẳng.

9. Tóc Feathered

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 9

Đây là một kiểu tóc mềm mại hơn theo xu hướng kiểu tóc của thập niên 80. Để có được kiểu tóc này, chàng sẽ cần sử dụng lược răng thưa và nhiều gel vuốt tóc để tạo các lớp gợn sóng mềm mại làm khung khuôn mặt.

10. Tóc Mohawk

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 10

Đây là kiểu tóc cuối cùng của thập niên 80, với một lọn tóc táo bạo kéo xuống giữa đầu và cắt ngắn, sát hai bên. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những chàng trai muốn tạo ấn tượng với mái tóc của mình.

11. Tóc đuôi chuột

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 11

Kiểu tóc mang tính biểu tượng của thập niên 80 này với đặc trưng để lại một dải tóc dài và mỏng ở phía sau đầu, giống như đuôi chuột. Kiểu tóc này đã được phổ biến bởi các ngôi sao nhạc rock cũng như những kẻ nổi loạn và hoàn hảo cho những ai muốn thêm một chút góc cạnh cho style tóc.

12. Tóc Shag

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 12

Shag là một kiểu tóc nhiều lớp, lộn xộn có nguồn gốc từ những năm 70 và trở thành kiểu tóc phổ biến của những năm 80. Với các lớp tóc xoăn, kiểu tóc này cực hoàn hảo cho những ai muốn có phong cách giống các ngôi sao nhạc rock bên trong của họ.

13. Tóc dài và xoăn

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 13

Những năm 80 là thời đại của những mái tóc to, đậm và style thể hiện rõ ràng nhất là kiểu tóc dài và xoăn đang thịnh hành vào thời điểm đó. Hãy nghĩ đến Bon Jovi và Prince, với những lọn tóc bồng bềnh tự nhiên. Kiểu tóc này là hoàn hảo cho những anh chàng có khuôn mặt nhỏ.

14. Tóc Afro

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 14

Afro là một kiểu tóc vượt thời gian được lòng nhiều nhân vật mang tính biểu tượng trong suốt lịch sử. Vào những năm 80, kiểu tóc này được tất cả yêu thích, từ các nhà hoạt động chính trị đến các ngôi sao nhạc pop đón nhận và hiện giờ vẫn là một lựa chọn phổ biến cho những ai muốn tạo ấn tượng.

15. Tóc cornrow

15 kiểu tóc cổ điển cực chất giúp chàng thêm điển trai - 15

Cornrow là một kiểu tóc truyền thống của người châu Phi liên quan đến việc tết tóc sát da đầu. Vào những năm 80, style này phổ biến bởi văn hóa hip-hop và vẫn là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một kiểu tóc sắc sảo, ngầu.

Nguồn: [Link nguồn]

5 lưu ý giúp đàn ông luôn có mái tóc đẹp như siêu sao

Những lời khuyên dưới đây giúp các anh em chăm sóc tóc toàn diện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MAI ANH ([Tên nguồn])
Đàn ông khỏe đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN