Diễn biến mới vụ nhạc sĩ U70 để lại tài sản khủng cho vợ trẻ

Những diễn biến mới nhất xung quanh vụ cụ ông U70 dành toàn bộ tài sản cho vợ trẻ kém 40 tuổi sau khi qua đời tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận.

Mối tình giữa nhạc sĩ Lý Khôn Thành và cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân đã đi đến hồi kết khi cặp đôi âm dương cách biệt. Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, cụ ông Lý Khôn Thành đã qua đời vì căn bệnh ung thư trực tràng ở tuổi 67.

Theo di nguyện của người đã khuất, cố nhạc sĩ để lại hơn 1,6 triệu USD (gần 39 tỷ đồng) cho người vợ trẻ Lâm Tĩnh Ân trong khi các con ông thì không được hưởng gì. Cặp đôi đũa lệch này đã trở thành vợ chồng hợp pháp vào đầu tháng 2 sau 10 năm chung sống hứng chịu mọi chỉ trích của dư luận. Hai người gặp nhau vào năm 2013. Lúc đó Tĩnh Ân là nữ sinh vừa tròn 17 tuổi, còn nhạc sĩ khi đó đã ngoài 50.

Diễn biến mới vụ nhạc sĩ U70 để lại tài sản khủng cho vợ trẻ - 1

Cuộc tình đũa lệch này đã gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung.

Sau khi Lý Khôn Thành qua đời, những lùm xùm xung quanh ông vẫn chưa dứt. Ngày 12/4, theo tờ iFeng, nguồn tin thân cận cho biết gia đình Lý Khôn Thành xảy ra mâu thuẫn sau khi nhạc sĩ qua đời. Người con cả đã đuổi Lâm Tĩnh Ân - vợ trẻ của Lý Khôn Thành - ra khỏi nhà và không cho cô tham dự tang lễ.

Nguồn tin cho biết xích mích giữa Lâm Tĩnh Ân và các con Lý Khôn Thành phát sinh sau khi ông mất. Lâm Tĩnh Ân không hài lòng với việc con trai của chồng công khai về sự ra đi cũng như việc phân chia tài sản của cha.  Hành động này đã làm cho cái chết và mối tình lệch tuổi của Lý Khôn Thành trở thành tâm điểm bàn tán trong dư luận. Chuyện phân chia tài sản đã làm bóp méo tình yêu giữa hai người, khiến dư luận cho rằng cô là người tham vật chất.

"Lâm Tĩnh Ân và con trai Lý Khôn Thành đã cãi nhau rất to. Lâm Tĩnh Ân có được gia sản thừa kế nhưng bị cấm bước chân vào nhà họ Lý vĩnh viễn", nguồn tin cho biết.

Diễn biến mới vụ nhạc sĩ U70 để lại tài sản khủng cho vợ trẻ - 2

Sự ra đi của cố nhạc sĩ đã để lại nhiều sự việc lùm xùm.

Theo ETtoday, con trai cả của Lý Khôn Thành hơn Lâm Tĩnh Ân 11 tuổi. Anh từng kịch liệt phản đối cuộc tình của cha với cô gái trẻ. Vì Lâm Tĩnh Ân, cha con Lý Khôn thành từng có giai đoạn cắt đứt quan hệ. Con trai của cố nhạc sĩ tiết lộ về giây phút cuối đời của ông: "Cha xin lỗi chúng tôi vì đã không để lại bất kỳ tài sản nào cho các con". 

Người con trai này cho biết bản thân anh kiếm tiền rất giỏi, nên tự tạo ra cuộc sống hạnh phúc cho chính mình mà không cần phải dựa vào tài sản của người đã khuất. Người đàn ông cũng nói thêm rằng người cha quá cố đã cho anh rất nhiều thứ: Đó là sự trưởng thành, tự lập ngay từ khi còn trẻ. 

Diễn biến mới vụ nhạc sĩ U70 để lại tài sản khủng cho vợ trẻ - 3

Con trai cố nhạc sĩ chia sẻ bức ảnh hồi nhỏ với cha mình.

Trong khi đó, Lâm Tĩnh Ân không có công việc ổn định và tương lai phía trước của cô rất mịt mùng khi cả cha mẹ đẻ lẫn gia đình chồng đều không ủng hộ cô vì mối tình sai lệch tai tiếng. 

Nguồn: [Link nguồn]

Cụ ông U70 dành 10 năm yêu bạn gái trẻ măng rồi trao tài sản 39 tỷ khi qua đời

Trước khi qua đời, cụ ông kết hôn với bạn gái ngay tại phòng bệnh và trao cho cô khối tài sản khổng lồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN