Akira Phan hậu chi 300 triệu thẩm mỹ: Mặt điển trai, 6 múi cuồn cuộn khiến fan đòi cưới

Hậu chi 300 triệu đồng phẫu thuật thẩm mỹ, Akira Phan hiện tại sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng body 6 múi, anh thậm chí còn khiến nhiều cô nàng "đòi cưới".

Akira Phan là một trong những nam nghệ sĩ từng thẳng thắn thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ. Trong quá khứ anh từng chi ra hơn 300 triệu đồng để trùng tu nhan sắc. Theo đó nam ca sĩ quyết định hút mỡ toàn thân, cắt mí, độn cằm, tạo cơ bụng 6 múi... để cải thiện ngoại hình. Anh từng chia sẻ do tai nạn, phải chích thuốc và truyền nước biển nên cơ địa thay đổi, tăng cân quá nhiều đến mức khi đi diễn bị khán giả cười nhạo nên cuối cùng đã đưa ra quyết định tìm đến dao kéo. Akira Phan cho hay: "Tôi cũng cân nhắc lắm mới quyết định làm. Tôi tiến hành hút mỡ bụng, tạo hình 6 múi, hút mỡ bắp tay, mỡ đùi, nhấn mí và cấy tóc. Do có chơi đá bóng, tập gym nên lượng cơ tôi nhiều, hút ra chỉ 0,5 lít mỡ".

Akira Phan hậu chi 300 triệu thẩm mỹ: Mặt điển trai, 6 múi cuồn cuộn khiến fan đòi cưới - 1

Akira không hề che giấu việc bản thân phẫu thuật thẩm mỹ. 

Song đó là chuyện của 4 năm trước, thời điểm hiện giờ Akira Phan đã sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng hình thể thon gọn, body rắn chắc 6 múi. Theo đó nam ca sĩ chăm chỉ tập gym để duy trì vẻ ngoài, thời gian rảnh cũng như muốn thay đổi, anh sẽ tìm đến đá bóng để tạo sự dẻo dai cũng như là dịp ra ngoài vận động, giao lưu cùng bạn bè. 

Akira Phan hậu chi 300 triệu thẩm mỹ: Mặt điển trai, 6 múi cuồn cuộn khiến fan đòi cưới - 2

Nam ca sĩ có vóc dáng rắn rỏi ở hiện tại. 

Akira Phan hậu chi 300 triệu thẩm mỹ: Mặt điển trai, 6 múi cuồn cuộn khiến fan đòi cưới - 3

Anh chăm chỉ tập gym rèn luyện sức khỏe. 

Akira Phan hậu chi 300 triệu thẩm mỹ: Mặt điển trai, 6 múi cuồn cuộn khiến fan đòi cưới - 4

Akira Phan thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện lên trang cá nhân. 

Akira Phan hậu chi 300 triệu thẩm mỹ: Mặt điển trai, 6 múi cuồn cuộn khiến fan đòi cưới - 5

Nam ca sĩ thỉnh thoảng đi đá bóng để thay đổi phương thức tập tành. 

Akira Phan chia sẻ, mình là người rất dễ tăng cân nên ăn uống phải "bóp mồm bóp miệng". Nam ca sĩ cho hay: “Tôi ăn rất ít, hầu như chỉ ăn ngày một bữa với rau hoặc uống nước lọc nhiều nhưng thể trạng vẫn tăng cân khủng khiếp. Tôi là người hít không khí thôi cũng đã lên ký, nên việc hăng say tập luyện và can thiệp dao kéo để có thân hình như ý là một lựa chọn tốt". Thường ngày anh ăn nhiều rau xanh, bổ sung tinh bột và chất đạm từ trứng, ức gà để đảm bảo năng lượng nhưng không làm cơ thể thiếu chất. 

Akira Phan cũng cho biết, mỗi ngày mình đều dành 4 tiếng để tập thể thao nhằm đốt calo, giảm mỡ đồng thời tăng cường sức khỏe, việc phẫu thuật thẩm mỹ không gây khó khăn gì về tập luyện mà ngược lại còn là động lực cho nam ca sĩ tiếp tục cố gắng giữ vững vóc dáng. 

Akira Phan hậu chi 300 triệu thẩm mỹ: Mặt điển trai, 6 múi cuồn cuộn khiến fan đòi cưới - 6

Anh có chế độ ăn uống khoa học. 

Akira Phan hậu chi 300 triệu thẩm mỹ: Mặt điển trai, 6 múi cuồn cuộn khiến fan đòi cưới - 7

Akira Phan hầu như không dùng tinh bột trắng mà chủ yếu ăn rau, tinh bột chậm và lấy đạm động vật. 

Nguồn: [Link nguồn]

Cao Thái Sơn ở ngưỡng U40: Thích mặc áo mỏng khoe body “nần nẫn“

Những hình ảnh khi đi diễn gần đây của Cao Thái Sơn nhận được nhiều chú ý, nam ca sĩ hiện tại thích kiểu áo mỏng ôm sát, khoe body “nần nẫn“ tạo thành nhiều ý kiến trái...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Sen ([Tên nguồn])
Akira Phan Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN