4 Cách mặc áo khoác bomber "chất ngầu" cho chàng

Dưới đây là cách mặc áo khoác bomber cho chàng

Cách tạo kiểu cho áo khoác bomber: 4 quy tắc cần tuân theo

1. Mặc áo khoác bomber với quần dài, không mặc quần short. Ngay cả khi nói áo khoác bomber thể thao và bạn đang đến phòng tập thể dục, hãy tìm một chiếc áo khoác khác hoặc mặc áo hoodie.

2. Phối sự trang trọng của áo bomber với phần còn lại của trang phục. Nếu bạn đang đi đến nhà hàng sang trọng trong thành phố? Bỏ áo khoác nylon bomber và mặc áo khoác da lộn hoặc da thuộc.

3. Hãy mặc một bộ khiến bạn cảm thấy tự tin. Nếu bạn không chắc chắn về nó, đừng mặc nó.

4. Tạo lớp áo khoác bomber phù hợp. Hầu hết các áo khoác bomber chỉ có thể xử lý một hoặc hai lớp bên dưới. Bạn nên mặc áo bomber nhiều nhất là hai lớp, với một trong những lớp đó là áo phông.

Cách mặc áo khoác bomber

Từ quan điểm thuần túy về số học, có nhiều cách để mặc áo khoác bomber hơn là những bộ phim Christmas Hallmark dở tệ, điều này nói lên rất nhiều điều. Vì mục đích của bài viết này, chúng ta sẽ chia nhỏ bốn loại hàng đầu, giúp bạn có điểm khởi đầu thuận lợi để tự tin mặc những chiếc áo khoác này.

Thể thao

Khi bạn nghĩ về một bộ trang phục thể thao, có lẽ bạn đang hình dung ra một loại quần đùi tập thể dục nào đó với áo thể thao, có vẻ như không phải là nơi bạn sẽ mặc áo khoác bomber. Và bạn đã đúng—đừng mặc áo khoác bomber với quần đùi. Vì vậy, nếu quần short tập thể dục không còn hoạt động, thì quần jogger và quần bó sát có thể kết hợp với áo khoác bomber.

4 Cách mặc áo khoác bomber "chất ngầu" cho chàng - 1

Bạn nên kết hợp quần jogger với áo khoác bomber thông thường và để quần nỉ thể thao ở nhà. Ngoài ra, vải của áo khoác bomber của bạn phải là vải casual để phù hợp với tông màu casual của trang phục. Hầu hết các trang phục thể thao với áo khoác bomber sẽ thuộc danh mục thể thao, nhưng kết hợp với một chiếc quần jogger và giày thể thao màu trắng phù hợp, sự kết hợp này cũng có thể trở thành trang phục casual.

Đường phố

Phong cách đường phố là một thể loại thời trang không rõ ràng và chủ yếu liên quan đến việc thể hiện cá nhân, điều này khiến đây trở thành một nơi tuyệt vời để bạn diện những chiếc áo khoác bomber đầy màu sắc và sắc sảo. Áo khoác bomber màu đỏ tía, cam, vàng và ngoại cỡ đều phù hợp ở đây và tùy thuộc vào phong cách cá nhân của bạn để quyết định cách kết hợp chúng. Điều đó nói rằng, bạn cũng nên mang theo những chiếc áo khoác bomber màu ô liu và đen của mình ở đây. Bạn sẽ muốn sử dụng các loại vải nylon phổ biến ở đây, nhưng áo khoác bomber bằng da cũng có thể hoạt động.

4 Cách mặc áo khoác bomber "chất ngầu" cho chàng - 2

Tối giản

Phong cách tối giản rất phù hợp để kết hợp một đôi bốt da đẹp, một số quần chinos hoặc quần slack, áo sơ mi và một chiếc áo bomber gọn gàng với chất liệu vải cao cấp hơn, chẳng hạn như da lộn. Những bộ trang phục này trông gọn gàng, đơn giản và rất phù hợp với trang phục lịch sự, giản dị và thậm chí phong cách business casual.

4 Cách mặc áo khoác bomber "chất ngầu" cho chàng - 3

Nếu bạn định đi một đôi bốt cao cổ bằng da, quần khaki và chiếc áo sơ mi yêu thích của mình nhưng không muốn mọi người cho rằng bạn làm việc trong lĩnh vực tài chính, hãy kết hợp bộ trang phục này với áo bomber da lộn để thêm phần sắc sảo.

Cổ điển

Áo khoác bomber có nguồn gốc từ Thế chiến thứ nhất, nơi các phi công chiến đấu cần một chiếc áo khoác để giữ ấm cho họ khi bay trong buồng lái ngoài trời, không được cách nhiệt. Những chiếc áo khoác này thực sự được phát triển bởi Ủy ban Quần áo Hàng không Quân đội Hoa Kỳ, và phổ biến đến mức phong cách này đã trở thành một mặt hàng chủ lực của thời trang chính thống. Khi nói đến phong cách cổ điển và áo khoác bomber, chúng ta đang nói về những chiếc áo khoác giữ nguyên hình dáng ban đầu của chiếc áo khoác bomber. Lấy hình ảnh dưới đây, ví dụ:

4 Cách mặc áo khoác bomber "chất ngầu" cho chàng - 4

Chất liệu da dày, cổ áo giả lông thú, thắt lưng và dây đeo cổ tay có gân nổi đã giúp ích rất nhiều trong việc giữ ấm cho phi công, đồng thời cũng góp phần tạo nên phong cách cổ điển. Cho dù đó là áo bomber cổ điển hay cách diễn giải hiện đại của phong cách retro, những chiếc áo khoác này đều là những món đồ nổi bật và phù hợp nhất với những chiếc áo đơn giản, tinh tế để hoàn thành trang phục.

Vì những chiếc áo khoác này thường bằng da nên chúng trang trọng hơn một chút so với những chiếc áo khoác nylon tiêu chuẩn mà bạn thấy ngày nay. Do đó, bạn có thể kết hợp áo bomber cổ điển với quần lửng, giày công sở hoặc giày thể thao công sở, áo len, áo cài khuy và áo cổ lọ.

Nguồn: [Link nguồn]

Ông hoàng chơi ngông nhất thế giới: Làm ra những chuyện ”kinh thiên động địa” không ai dám làm

Tỷ phú Richard Branson luôn làm ra những điều không ai dám làm và tạo ra vô số dấu ấn cho riêng mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN