9 món thời trang một người đàn ông trưởng thành nên sở hữu

Ngày nay, người ta thường chấp nhận rằng tuổi trưởng thành không phải là một con số mà là một lối sống. Đó là thứ đạt được bằng cách sống theo một cách nhất định và sở hữu những thứ nhất định. Cuối cùng, đây là một vài thứ mà mọi người trưởng thành nên sở hữu.

Một chiếc đồng hồ tốt

Ngày nay, ít người đeo đồng hồ để xem giờ - đó là mục đích của điện thoại. Thay vào đó, đồng hồ hiện đại là phụ kiện phong cách, công cụ công nghệ nhiều mặt hoặc cả hai. Chiếc đồng hồ tốt nhất là chiếc đồng hồ cũng theo dõi và hỗ trợ sức khỏe cũng như thể chất tốt hơn, hai cân nhắc chính mà tất cả người lớn nên thực hiện.

9 món thời trang một người đàn ông trưởng thành nên sở hữu - 1

Một chiếc ví đáng tin cậy

Khi bạn mới ngoài hai mươi, có vẻ như bạn thường xuyên thanh toán mọi thứ bằng những tờ tiền nhàu nát nhét trong túi. Khi đã đến lúc “trưởng thành”, bạn biết rằng đã đến lúc phải sắp xếp ngăn nắp hơn - không chỉ để tiền mặt của bạn bớt hỗn loạn mà còn để ngăn chặn số lượng thẻ ngân hàng ngày càng tăng mà bạn đang có.

9 món thời trang một người đàn ông trưởng thành nên sở hữu - 2

Giày công sở sang trọng

Giày thể thao và dép xỏ ngón sẽ mãi mãi có vị trí của chúng, nhưng đôi khi một người trưởng thành cần phải trông phù hợp và điều đó có nghĩa là phải có một đôi giày công sở chất lượng. Những đôi giày công sở tốt nhất đủ linh hoạt để mang trong nhiều tình huống khác nhau, từ các cuộc họp kinh doanh đến đám cưới cho đến những buổi đi chơi đêm trên thị trấn.

9 món thời trang một người đàn ông trưởng thành nên sở hữu - 3

Đôi giày thể thao chất lượng

Những người trưởng thành cần chú ý đến sức khỏe và thể chất của họ, đặc biệt là khi họ già đi. Lý tưởng nhất, điều đó có nghĩa là tập gym và tập cardio thường xuyên. Một đôi giày tập luyện chất lượng sẽ phù hợp với cả hai mục đích.

9 món thời trang một người đàn ông trưởng thành nên sở hữu - 4

Hành lý đa năng

Khi sắp xếp đồ đạc cho một chuyến đi, bạn có thể ném mọi thứ vào một chiếc túi vải thô hoặc sử dụng chiếc vali vỏ mềm cũ mà bạn đã có từ khi còn quá nhỏ để tự bay, nhưng khi bạn đã trưởng thành, phong cách và vấn đề thực tế. Điều đó có nghĩa là có được một chiếc vali hiện đại có thiết kế đẹp mắt và các tính năng thông minh.

9 món thời trang một người đàn ông trưởng thành nên sở hữu - 5

Một túi tập gym trưởng thành hơn

Một chiếc túi tập thể dục chất lượng sẽ không chỉ giúp giải quyết xu hướng hướng tới sức khỏe và thể lực của người lớn đã nói ở trên, mà nó còn đủ linh hoạt để trở thành một chiếc túi đi khắp thành phố sành điệu cho hầu hết mọi mục đích.

9 món thời trang một người đàn ông trưởng thành nên sở hữu - 6

Áo phông phù hợp

Áo phông phổ biến trong thời trang nam giới, nhưng chúng ta có xu hướng mặc những chiếc áo sơ mi quá khổ, không vừa vặn với hình in ở mặt trước mà tốt hơn là nên để lại ở trường trung học và khiến chúng ta trông giống như những kẻ lười biếng. Mặt khác, một chiếc áo phông vừa vặn trông rất đẹp và có thể được mặc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

9 món thời trang một người đàn ông trưởng thành nên sở hữu - 7

Mặc áo sơ mi phù hợp

Ở đây một lần nữa, chúng ta cần nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mặc quần áo thực sự vừa vặn với cơ thể của bạn. Khi nói đến sơ mi công sở, điều đó có nghĩa là biết kiểu sơ mi công sở nào phù hợp với hình dạng đầu của bạn và đưa ra lựa chọn thương hiệu vững chắc.

9 món thời trang một người đàn ông trưởng thành nên sở hữu - 8

/upload/1-2023

Một bộ dao nhà bếp đáng tin cậy

Người lớn biết cách tự nấu ăn và để hoàn thành bất kỳ hình thức nấu ăn chất lượng nào đều cần có một con dao làm bếp tốt. Tuy nhiên, một con dao làm bếp duy nhất sẽ chỉ có tác dụng nhất định, bạn cần một bộ dao làm bếp có tính linh hoạt và các cạnh sắc bén mà bạn cần để trở thành một bậc thầy nấu nướng.

9 món thời trang một người đàn ông trưởng thành nên sở hữu - 9

Nguồn: [Link nguồn]

Điểm danh cầu thủ thích lái ”máy bay bà già”: Hơn 12 tuổi có con riêng vẫn say mê

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng nhiều cầu thủ vẫn có cuộc hôn nhân viên mãn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung