Cách tẩy vết xước cho đôi giày yêu quý của bạn

Dưới đây là vài phương pháp tẩy vết xước cho đôi giày yêu quý của bạn.

Cách tẩy vết xước bằng baking soda

Sản phẩm có sẵn rộng rãi này có thể đang nằm trong tủ đựng thức ăn hoặc tủ lạnh của bạn ngay bây giờ. Nó có nhiều ứng dụng và thường được sử dụng trong kem đánh răng vì khả năng giúp loại bỏ vết bẩn. Để loại bỏ các vết trầy xước trên giày, hãy kết hợp 1-2 thìa baking soda và một lượng nước ấm vừa đủ để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Áp dụng trực tiếp vào các vết trầy xước. Sử dụng một miếng vải, đánh bóng giày và loại bỏ phần dán thừa bằng một miếng vải ẩm, sạch thứ hai.

Cách tẩy vết xước cho đôi giày yêu quý của bạn - 1

Cách xóa vết trầy xước bằng cục tẩy cao su

Mặt hàng vốn dành cho học sinh này cũng nên có trong hộp đựng đồ sửa giày của mọi người lớn. Và mặc dù các loại tẩy màu hồng phổ biến hơn sẽ hoạt động tốt hơn, nhưng bạn có thể sẽ phải loại bỏ phần cặn sau khi dùng xong. Tẩy trắng để lại ít cặn này hơn. Sử dụng các chuyển động tròn nhỏ, nhẹ nhàng đánh bóng các vết trầy xước. Phương pháp này hoạt động tốt trên nhựa vinyl, da và da lộn. Đảm bảo chải sạch bụi bẩn hoặc mảnh vụn khỏi da lộn trước khi sử dụng phương pháp tẩy.

Cách tẩy vết xước cho đôi giày yêu quý của bạn - 2

Làm thế nào để loại bỏ vết trầy xước với dầu bôi trơn

Ngoài việc giảm hăm tã ở trẻ sơ sinh, dầu bôi trơn (tức là Vaseline) còn là một công cụ thay đổi cuộc chơi trong việc giúp chữa lành các vết xước nhỏ trên da người và giày da. Sử dụng một miếng vải sạch và khô, thoa một lượng nhỏ dầu bôi trơn theo chuyển động tròn lên khu vực bị ảnh hưởng của giày. Để sản phẩm yên một thời gian ngắn trên bề mặt trước khi loại bỏ bằng một miếng vải sạch khác.

Cách tẩy vết xước cho đôi giày yêu quý của bạn - 3

Cách tẩy vết xước bằng nước tẩy sơn móng tay

Món đồ quen thuộc của chị em này có hiệu quả trong việc loại bỏ các vết trầy xước cũng như loại bỏ sơn móng tay. Thấm một lượng nhỏ vào miếng bông gòn và đánh bóng các vết xước bằng chuyển động tròn, nhỏ. Phương pháp này hoạt động tốt cho giày da và giày thể thao.

Cách tẩy vết xước cho đôi giày yêu quý của bạn - 4

Cách tẩy vết xước bằng cồn

Nó có khả năng khử trùng tuyệt vời, nhưng bạn có biết rằng loại phương pháp rẻ tiền này cũng là một giải pháp tuyệt vời để loại bỏ các vết trầy xước và vết bẩn trên da láng không? Làm ẩm nhẹ một miếng vải và chà xát khu vực đó cho đến khi vết trầy xước biến mất. Nếu bạn không có bất kỳ loại cồn tẩy rửa nào để tùy ý sử dụng, thì rất có thể bạn có sẵn nước rửa tay sát trùng, do tình hình toàn cầu hiện nay. Sản phẩm tương tự mà bạn sử dụng hàng ngày có chứa cồn tẩy rửa và cũng có thể có tác dụng kỳ diệu đối với những vết trầy xước đó.

Cách tẩy vết xước cho đôi giày yêu quý của bạn - 5

Cách tẩy vết xước bằng kem đánh răng

Lần tới khi bạn đổi bàn chải đánh răng, hãy đặt cái cũ sang một bên và để dành cho dịp như vậy. Thoa một lượng nhỏ kem đánh răng màu trắng (không phải dạng gel) lên bàn chải và nhẹ nhàng đánh bóng các vết xước. Dùng khăn ẩm lau sạch kem đánh răng và để giày khô tự nhiên. Ngoài việc làm việc trên các tùy chọn vải, kem đánh răng là một giải pháp tốt cho giày da và giả da. Ngoài ra, dung dịch kem đánh răng cũng là một cách tuyệt vời để làm sáng những chiếc đế cao su đó.

Cách tẩy vết xước cho đôi giày yêu quý của bạn - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Điểm danh cầu thủ thích lái ”máy bay bà già”: Hơn 12 tuổi có con riêng vẫn say mê

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng nhiều cầu thủ vẫn có cuộc hôn nhân viên mãn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung