Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Hàn Quốc - tình yêu tôi Tôi may mắn được sống và học tập gần một năm tại Hàn Quốc, khoảng thời gian đó tuy ngắn nhưng đủ để giúp tôi trải nghiệm qua mùa thu và mùa đông tại đây, để từ đó tôi mang về Việt Nam những kí ức ngọt nào, những ấn tượng đẹp về xứ sở Kim chi.
Hàn Quốc: Tình yêu và nỗi nhớ

Hàn Quốc: Tình yêu và nỗi nhớ

Tôi đến Hàn Quốc lần đầu để dự xem một triển lãm thiết kế, chuyến đi như một nhân duyên, từ đó đã níu bước chân tôi quay lại nhiều lần thăm xứ sở này. Hàn Quốc đối với tôi ngoài vẻ đẹp quyến rũ của từng nơi và sự hấp dẫn về văn hóa, mà còn có tình người dân xứ Hàn trong đó.
Có người chờ tôi ở Daejeon

Có người chờ tôi ở Daejeon

Người ta đến Hàn Quốc để thăm thủ đô Seoul, thành phố biển Busan hay đảo Jeju nổi tiếng. Tôi đến Hàn Quốc để ngủ vùi ở Daejeon, để rồi yêu vô cùng thành phố miền Trung xứ Hàn. Chỉ bởi, nơi ấy có người chờ tôi.
Phải lòng Seoul

Phải lòng Seoul

Có những thương yêu tưởng đâu đã thuộc về mùa cũ, nay chỉ cần một chút hồi tưởng xa xôi liền chợt vỡ òa.
Ấn tượng từ bà achuma đáng mến

Ấn tượng từ bà achuma đáng mến

Hàn Quốc – quốc gia xinh đẹp không chỉ riêng tôi mà còn rất nhiều người dân Việt Nam muốn được một lần được đặt chân đến. Tôi ước một lần được đến Hàn Quốc để được gặp các bà achuma đáng mến.
Chuyến đi đáng nhớ tới xứ sở Kim chi

Chuyến đi đáng nhớ tới xứ sở Kim chi

Chỉ còn ít phút nữa là máy bay sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Incheon. Khi hạ độ cao tôi có cảm giác là máy bay sắp chạm mặt nước biển. Sát mép biển, Sân bay quốc tế Incheon là sân bay quy mô lớn và hiện đại, đây là trạm trung chuyển nhiều đường bay vượt Thái Bình Dương sang châu Mỹ.
Hàn Quốc: Giấc mơ tình yêu

Hàn Quốc: Giấc mơ tình yêu

Tôi là một cô bé vừa tốt nghiệp cấp 3, đối với tôi Hàn Quốc là 1 đất nước khá xa lạ, tôi chỉ được biết nước này sau khi xem phim và nghe nhạc Hàn - giai đoạn này âm nhạc và phim Hàn đang chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong giới trẻ khắp thế giới.
Jinhae và mùa anh đào

Jinhae và mùa anh đào

Khi đã yêu thương một ai hay một miền đất nào đó thì có lẽ không cần một nguyên cớ cụ thể nào. Hàn quốc trong tôi như một người tình phương xa, đến một cách tự nhiên, nhẹ nhàng mà lắng sâu.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang