Ứng dụng đo nhịp tim miễn phí trên Windows Phone

Bạn có đang tò mò nhịp tim của mình là bao nhiêu?

Nếu như iOSAndroid có ứng dụng Instant Heart Rate thì Windows Phone có ứng dụng NeoCardiograph, giúp bạn đo nhịp tim nhanh và thuận tiện. So với các ứng dụng khác cùng chức năng, NeoCardiograph hoạt động khá ổn định, dễ sử dụng. Sau khi đo xong nhịp tim, ứng dụng có thể đưa ra một số cảnh bảo, cũng như lời khuyên cho người dùng nếu tim đập quá nhanh hoặc quá chậm.

Ứng dụng đo nhịp tim miễn phí trên Windows Phone - 1

Đo nhịp tim tại nhiều thời điểm khác nhau, kết quả sẽ là giá trị trung bình. (Ảnh: Ngọc Phạm)

NeoCardiograph gồm hai phiên bản là miễn phí và có phí. Nếu chỉ cần đo nhịp tim thì phiên bản miễn phí cũng đủ để bạn trải nghiệm, được cung cấp từ Windows Phone Store.

Để đo nhịp tim, bạn chỉ việc nhấn nút, đặt ngon tay trước đèn flash đang phát sáng trong vài giây. NeoCardiograph sẽ thu thập thông tin rung động trên da để phân tích và đưa ra kết quả đánh giá về nhịp tim trung bình của bạn.

Ứng dụng đo nhịp tim miễn phí trên Windows Phone - 2

Đặt tay che đèn flash để đo nhịp tim. (Ảnh: Ngọc Phạm)

Kết quả này mặc định sẽ được NeoCardiograph lưu lại trong lịch sử. Nhờ đó, bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào và theo dõi tình trạng sức khỏe trong một khoảng thời gian.

Ứng dụng đo nhịp tim miễn phí trên Windows Phone - 3

Đang thu thập thông tin dựa trên lớp da ở đầu ngón tay và lịch sử. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, bởi vì ứng dụng cần đến đèn flash để hoạt động nên không tương thích với các thiết bị Windows Phone không có đèn flash. Ngoài ra, việc đo nhịp tim theo các chế độ tùy chỉnh và đưa ra lời khuyên sức khỏe chỉ dành cho phiên bản có phí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN