UFO nổi tiếng được phi công Hải quân Mỹ phát hiện bất ngờ tái xuất ở Anh

Vật thể bay không xác định (UFO) giống hệt "UFO Tic Tac" được cựu phi công Hải quân Mỹ David Fravor phát hiện vào năm 2004 khi làm nhiệm vụ trên tàu sân bay USS Nimitz đã tái xuất - nhưng lần này nó được nhìn thấy ở nước Anh, theo Fox News.

Video do Lầu Năm Góc công bố về UFO mà các phi công Mỹ chạm trán.

Hình ảnh về UFO nổi tiếng này được chụp lại bởi nhân chứng tên là Lucy Jane Castle ở Hinckle, phía tây nam Leicestershire, nước Anh tuần trước.

Lucy sau đó đã đăng ảnh chụp UFO này vào buổi tối cùng phiên bản phóng to lên Facebook và chia sẻ: "Nó (UFO) bay lơ lửng một lúc và trong nháy mắt nó lao đi với tốc độ cao rồi biến mất.Tôi chưa từng thấy bất cứ thứ gì có hình dạng như vậy trước đây. Tôi đã vội vàng chụp một bức ảnh khi nó đang đứng yên trước khi nó biến mất trong nháy mắt".

UFO nổi tiếng được phi công Hải quân Mỹ phát hiện bất ngờ tái xuất ở Anh - 1

Bức ảnh UFO Lucy chụp được cho là giống "UFO Tic Tac" phi công Hải quân Mỹ từng phát hiện năm 2004.

UFO nổi tiếng được phi công Hải quân Mỹ phát hiện bất ngờ tái xuất ở Anh - 2

Ảnh zoom cận UFO.

Trong bài đăng của Lucy, Dan Watson, một thành viên của nhóm UK UFO Sightings - nhóm chuyên săn UFO ở Anh - cũng chia sẻ một bức ảnh chụp 2 vật thể lạ tương tự UFO mà Lucy nhìn thấy được anh chụp ở Swindon vào năm ngoái.

UFO nổi tiếng được phi công Hải quân Mỹ phát hiện bất ngờ tái xuất ở Anh - 3

Ảnh 2 UFO do Dan Watson chụp ở Anh năm ngoái cũng được cho là giống "UFO Tic Tac" phi công Hải quân Mỹ từng phát hiện năm 2004.

UFO mà Lucy và Dan Watson chụp được nhận xét là có hình dạng giống hệt UFO cựu phi công Hải quân Mỹ David Fravor đã phát hiện vào năm 2004 khi làm nhiệm vụ trên tàu sân bay USS Nimitz.

Theo đó, Trung tá Fravor, phi công làm việc 18 năm trong Hải quân Mỹ từng gây chấn động khi chia sẻ với truyền thông về việc ông từng trông thấy vật thể bay bí ẩn khi đang thực hiện nhiệm vụ huấn luyện định kỳ ở vùng biển Thái Bình Dương giữa San Diego và Ensenada, Mexico vào tháng 11/2004.

Vật thể bay có kích thước tương đương máy bay của Fravor nhưng không có cánh và trông giống một viên kẹo cao su thuôn dài.

"Nó lơ lửng sát mép nước. Khi tôi đến gần hơn, nó tăng tốc và biến mất. Nhanh hơn bất cứ thứ gì tôi từng thấy trong đời. Chúng tôi bay vòng lại để xem có gì dưới nước nhưng chẳng có gì cả. Chỉ có nước biển xanh ngắt", Trung tá Fravor kể lại.

Bộ Quốc phòng Mỹ đã công bố các video về UFO và phân tích cuộc chạm trán, nhưng những câu hỏi như vật thể này là gì hay nó đang làm gì vẫn là điều bí ẩn.

Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng, những gì Lucy chụp được trên bầu trời Hinckle không phải là UFO mà chỉ là một chiếc máy bay hoàn toàn bình thường. Theo họ, thực tế máy ảnh kỹ thuật số đã làm tròn bất kỳ yếu tố nhỏ nào như cánh và đuôi, biến thân hình trụ của máy bay thành hình thuôn dài như một “UFO” thực sự.

Nguồn: https://tienphong.vn/ufo-noi-tieng-duoc-phi-cong-hai-quan-my-phat-hien-bat-ngo-tai-xuat-o-anh-po...

Mỹ- Nga - Trung và công cuộc bá chủ Mặt Trăng

Công cuộc thám hiểm, chinh phục không gian vốn chỉ do Mỹ và Nga đứng đầu trong thời gian qua, nay đã có thêm một tay chơi...

Chia sẻ
Theo Bảo Tuấn (theo Fox News, Daily Star) (Tiền Phong)
Bí ẩn khoa học Xem thêm
Báo lỗi nội dung