Tựa game hút hơn 5 triệu người Việt chơi, được bình chọn là "Game của năm"

Sự kiện: Thế giới game

Cả trước khi ra mắt chính thức, trò chơi này đã ghi nhận hơn 3 triệu lượt đăng ký sớm, đến nay đã thu hút hơn 5 triệu người chơi.

Tối 11/5, Giải thưởng game Việt Nam (Vietnam Game Award) 2024 đã chính thức diễn ra nhằm vinh danh các tổ chức, cá nhân và sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực game. Tại hạng mục The Golden Galaxy, vượt qua những cái tên “khủng” trong làng game Việt Nam như Con đường tơ lụa VTC, Battle Teams 2 - Truy kích PC,..., tựa game nổi tiếng “Đấu Trường Chân Lý” của VNGGames đã nhận được giải thưởng “Game của năm”.

Đấu Trường Chân Lý được bình chọn là Game của năm.

Đấu Trường Chân Lý được bình chọn là Game của năm.

Đấu Trường Chân Lý Mobile là phiên bản di động của trò chơi Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) được Riot Games phát hành trên PC. Trước khi ra mắt chính thức, trò chơi đã ghi nhận hơn 3 triệu lượt đăng ký sớm. Cột mốc này cũng đã mở khóa nhiều phần thưởng độc quyền cho người chơi như biểu cảm, biểu tượng "Linh Thú Đồng Hành" đặc biệt. Năm 2023, Đấu Trường Chân Lý Mobile ghi nhận hơn 5 triệu người chơi.

Xuất phát điểm với tựa game “huyền thoại” Võ Lâm Truyền Kỳ, đến nay mảng game của VNG đã ghi dấu ấn không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực.

Vietnam Game Awards lần đầu tổ chức năm 2023, nằm chuỗi trong chuỗi sự kiện thuộc sự kiện Vietnam GameVerse. Sự kiện do Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông), Liên minh Game Việt Nam và các đơn vị khác phối hợp tổ chức.

Đoạn trailer của trò chơi GTA 6 đã được hiện thực hóa một cách vô cùng ấn tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN