Trần My - nhân vật đang gây xôn xao mạng xã hội là ai?

Sự kiện: MXH TikTok

Trần My từng vướng một số lùm xùm với Joyce Phạm và mới đây nhất là một nhân vật khác tên Trang Nemo.

Trần My - nhân vật đang gây xôn xao mạng xã hội là ai? - 1

Trần My hiện đang là cái tên khiến cộng đồng mạng liên tục "dậy sóng" những ngày qua. Nhiều người liên tục đặt cây hỏi rằng cô gái này là ai mà lại có thể gây xôn xao dư luận đến vậy?

Trần My - nhân vật đang gây xôn xao mạng xã hội là ai? - 2

Trần My tên thật là Trần Nguyễn Trà My, sinh năm 1997, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cô nổi tiếng và sở hữu lượt theo dõi khủng trên mạng xã hội nhờ những phát ngôn hài hước, thậm chí có phần ngây ngô ngay trên sóng livestream. Thậm chí, nhiều người dù không định mua mỹ phẩm nhưng lại luôn vào trang cá nhân của cô để xem livestream giải trí cho vui.

Trần My - nhân vật đang gây xôn xao mạng xã hội là ai? - 4

Khi bạn online dễ dàng bắt gặp cô nàng với mái tóc trắng bạch kim say sưa giới thiệu sản phẩm, chào hàng trên hàng loạt các nhóm lớn nhỏ.

Trần My - nhân vật đang gây xôn xao mạng xã hội là ai? - 5

Những câu nói gây "bão" của Trần My có thể kể đến như: ''Hồi trước mình bán 125.000 đồng giờ mình giảm giá còn 125.000 nha", "Ủa chứ nhiêu?","550:2=225", "Pa-ra-pẻn",…

Trần My - nhân vật đang gây xôn xao mạng xã hội là ai? - 6

Trần My hiện đang làm chủ một hệ thống mỹ phẩm với hàng chục đại lý trên cả nước. Cô gái trẻ từng cho biết bản thân đã tập kinh doanh từ khi còn là sinh viên năm 2 để không phải phụ thuộc vào gia đình.

Trần My - nhân vật đang gây xôn xao mạng xã hội là ai? - 7

Trần My từng vướng một số lùm xùm với Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa và mới đây nhất là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội khác tên Trang Nemo khiến lực lượng chức năng phải vào cuộc xử lý.

Trần My - nhân vật đang gây xôn xao mạng xã hội là ai? - 8

Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng Trần My vẫn bỏ qua thị phi, tiếp tục sự nghiệp bán hàng online đến tận bây giờ.

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tran-my-nhan-vat-dang-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-la-ai-...

Sắc vóc nóng bỏng của nữ YouTuber ‘hot’ nhất mạng xã hội Hàn Quốc

Tham gia chương trình hẹn hò nổi tiếng “Single’s Inferno” (Địa ngục độc thân), nữ YouTuber Song Ji A lập tức “gây bão”...

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Người đưa tin)
MXH TikTok Xem thêm
Báo lỗi nội dung