Thỏa sức đấu trí với bạn bè mùa Tết với game mobile “mới toanh” của Garena

Sự kiện: Thế giới game

Một tựa game chiến thuật mobile mới của Garena đã được phát hành vào đúng dịp đầu năm 2023 hứa hẹn nhiều chi tiết hấp dẫn.

Trước thềm Tết năm 2023, Garena chính thức phát hành tựa game mobile Cái Thế Tranh Hùng, trò chơi thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật trên điện thoại di động với cốt truyện dựa trên Tam Quốc Chí.

Thỏa sức đấu trí với bạn bè mùa Tết với game mobile “mới toanh” của Garena - 1

Về nội dung game, người chơi sẽ khởi đầu với việc chiêu mộ các vị danh tướng trong Tam Quốc, xây dựng đội hình với 5 vị tướng chủ lực cùng các binh đoàn Cung, Kỵ, Bộ mạnh mẽ cũng như tận dụng các chiến thuật trong game để khẳng định mưu trí của mình.

Về đồ họa, Cái Thế Tranh Hùng đi theo hướng thiết kế chân thật, những thẻ bài danh tướng Tam Quốc Chí được thiết kế tỉ mỉ, sống động và sát với nguyên tác.

Thỏa sức đấu trí với bạn bè mùa Tết với game mobile “mới toanh” của Garena - 2

Trong Cái Thế Tranh Hùng, binh đoàn cùng tướng tách biệt nên có thể sắp xếp thoải mái. Với 16 ô binh đoàn kết hợp 8 ô tướng để tính toán, cùng hơn 60 danh tướng Tam Quốc Chí và 3 loại binh đoàn Cung, Kỵ, Bộ. Từ đó, có thể sáng tạo nên hàng chục triệu trận đồ khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như chiều sâu về chiến thuật.

Vật phẩm và quà tặng miễn phí được phân bổ dồi dào, dùng để phát triển các danh tướng mà không mất công “cày cuốc”. Ngoài ra, cũng sẽ có nhiều hoạt động độc quyền trong các Bang Hội, đòi hỏi chiến thuật cùng sự mưu trí của Chủ Công để thống lĩnh Tam Quốc và ghi tên bản thân lên bảng xếp hạng của Cái Thế Tranh Hùng.

Nhân dịp phát hành, hoạt động đặc biệt nhất của chuỗi sự kiện mở server là chỉ cần đăng nhập đủ 2 ngày và 8 ngày, người chơi sẽ nhận ngay 2 danh tướng SSR. Đồng thời, có cơ hội sưu tầm được nhiều tài nguyên và vật tư để phát triển đội hình.

Trò chơi có sẵn trên hai cửa hàng của iOSAndroid tại địa chỉ sau: AppStoreGoogle Play.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/thoa-suc-dau-tri-voi-ban-be-mua-tet-voi-game-mobile-moi-toanh-cua-ga...

Garena bất ngờ phát hành kho mini game Blockman GO

Người dùng có thể vừa khám phá hàng trăm mini games vừa thử khả năng sáng tạo thông qua Blockman Editor.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung