Siêu ứng dụng Grab tích hợp "ví điện tử quốc dân" có trong Zalo

Sự kiện: Zalo

Bên cạnh hình thức ứng dụng độc lập, ZaloPay còn là ví điện tử tích hợp trong nền tảng chat Zalo.

Ứng dụng đặt xe phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay là Grab vừa bổ sung ví điện tử ZaloPay vào danh mục thanh toán cho các dịch vụ: Đặt xe, đặt đồ ăn, đi chợ online và giao hàng. Trước đó, Grab chỉ mới có hình thức thanh toán bằng tiền mặt, hoặc không tiền mặt qua ví Moca (thuộc sở hữu của Grab) hoặc thẻ ngân hàng liên kết trực tiếp vào tài khoản.

Siêu ứng dụng Grab tích hợp "ví điện tử quốc dân" có trong Zalo - 1

Người dùng Grab đã có thêm lựa chọn thanh toán qua ZaloPay.

Cả Grab và ZaloPay đều đang sở hữu hệ sinh thái riêng. Grab là siêu ứng dụng kết nối người dùng với các dịch vụ hàng ngày đa dạng từ giao nhận, di chuyển cho đến các dịch vụ tài chính. Còn “ví điện tử quốc dân” ZaloPay cung cấp loạt tính năng tiện ích và độc đáo để đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và kinh doanh của người dùng.

Bên cạnh hình thức ứng dụng độc lập, ZaloPay còn là ví điện tử tích hợp trong nền tảng chat Zalo. Với cách sử dụng độc đáo và thân thiện này, ZaloPay tự tin tiếp cận đa dạng đối tượng sử dụng, chứ không riêng nhóm khách hàng đã quen với các ứng dụng hiện đại. Qua đó, giúp người dùng nói chung và khách hàng Grab nói riêng có thể sử dụng phương thức thanh toán không tiền mặt dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sieu-ung-dung-grab-tich-hop-34-vi-ien-tu-quoc-dan-34-co-trong-zalo-a5...

Zalo ”sập” trưa 4/11 khiến dân mạng ”nháo nhào”, có người mất sạch dữ liệu

Ứng dụng Zalo đột nhiên không thể kết nối khiến nhiều người dùng tại Việt Nam "nháo nhào".

Chia sẻ
Theo An An (Người đưa tin)
Zalo Xem thêm
Báo lỗi nội dung