SEA Games 31: Đoàn eSport Việt Nam "đầu xuôi", chờ "đuôi lọt"

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến của Việt Nam đã dễ dàng giành 2 chiến thắng liên tục trước Myanmar và Singapore.

Chiều 13/5, đoàn eSport Việt Nam đã khai màn SEA Games 31 với nội dung đồng đội nam Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, do các chàng trai trẻ tuổi thuộc Team Flash đại diện.

Tại Vòng loại với luật thi Bo1, tức chỉ thi đấu một trận phân thắng - bại (thắng được 3 điểm, thua 0 điểm), đội tuyển Việt Nam đã lần lượt vượt qua đội tuyển Myanmar sau hơn 16 phút và hạ gục Singapore chỉ sau chưa đầy 16 phút. Với 6 điểm, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí đầu bảng A. Hiện, Việt Nam chỉ chưa chạm trán với Lào ở Vòng loại.

SEA Games 31: Đoàn eSport Việt Nam "đầu xuôi", chờ "đuôi lọt" - 1

Khoảnh khắc nhà chính của đại diện Singapore bị các tuyển thủ Việt Nam tấn công.

SEA Games 31: Đoàn eSport Việt Nam "đầu xuôi", chờ "đuôi lọt" - 3

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến của Việt Nam đã vượt qua Singapore sau chưa đầy 16 phút.

Ngày mai (14/5), các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ thi đấu lượt thứ hai với luật thi cũng tương tự là Bo1. Sau khi kết thúc Vòng bảng, đội có số điểm cao nhất mỗi bảng sẽ bước vào vòng Tie Break, tranh huy chương vàng SEA Games 31.

Như vậy, Team Flash với vai trò đại diện Việt Nam ở đấu trường SEA Games 31 môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã có khởi đầu cực kỳ thuận lợi. "Đầu xuôi", đoàn eSport Việt Nam chỉ còn chờ "đuôi lọt" để giữ lại những tấm huy chương vàng danh giá của eSport ở lại Việt Nam.

Chiều 13/5, nội dung đồng đội Free Fire sẽ diễn ra từ 17h. Đại diện cho Việt Nam là hai đội Team Flash và King Man. Môn này không chia bảng mà các đội sẽ cùng thi đấu trong các bản đồ khác nhau (thi đấu hai lần vào ngày 13/5 và ngày 15/5). Kết quả, đội có tổng điểm hạ gục và sinh tồn cao nhất sẽ giành ngôi vô địch.

Nguồn: http://danviet.vn/sea-games-31-doan-esport-viet-nam-dau-xuoi-cho-duoi-lot-502022135151519658.htm

Choáng ngợp với sân khấu của đấu trường Free Fire tại SEA Games 31

Các trận thi đấu của Free Fire nói riêng và eSport nói chung tại SEA Games 31 đều diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Liên Minh Huyền Thoại Xem thêm
Báo lỗi nội dung