SEA Games 31: Các "bóng hồng" Tốc Chiến Việt Nam xuất trận, sẽ đấu Thái Lan (17/5)

Do không chia bảng như Tốc Chiến nam nên đội tuyển Tốc Chiến nữ của Việt Nam sẽ thi đấu vòng tròn, gặp ngay Thái Lan ở trận thứ hai trong chiều 17/5.

Chiều nay (ngày 17/5), các tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam sẽ tiếp tục ngày thi đấu thứ hai nội dung cá nhân, bắt đầu từ 15h. Trước đó, ở ngày thi đấu đầu tiên (ngày 16/5), Việt Nam chưa có tuyển thủ nào lọt vào top 5 của nội dung PUBG Mobile.

Ngoài ra, cũng trong chiều 17/5, bắt đầu từ 13h, các "bóng hồng" của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến nữ sẽ xuất trận. Ở nội dung này, SEA Games 31 có 5 quốc gia tham dự, bao gồm: Singapore, Thái Lan, Lào, Việt Nam và Philippines.

SEA Games 31: Các "bóng hồng" Tốc Chiến Việt Nam xuất trận, sẽ đấu Thái Lan (17/5) - 1

Những "bóng hồng" trong đội tuyển Tốc Chiến của Việt Nam.

Các đội tuyển tham dự sẽ phải trải qua 2 vòng đấu để tìm ra chủ nhân của những bộ huy chương danh giá. Cụ thể, các đội sẽ phải thi đấu vòng bảng để chọn ra 4/5 đội bước vào vòng trong. Tại bán kết, đội hạng 1 gặp đội hạng 4, đội hạng 2 gặp đội hạng 3 để chọn hai đội đi vào chung kết tranh huy chương vàng.

V Gaming Ladies - đội đã giành vị trí thứ nhất trong vòng tuyển chọn quốc gia là đại diện của Việt Nam tranh tài ở bộ môn Tốc Chiến SEA Games 31. Theo lịch thi đấu dự kiến của vòng loại, các cô gái của Việt Nam sẽ lần lượt đối đầu với đội tuyển Lào (13h), Thái Lan (16h45), Singapore (18h15) và Philippines (19h).

Hiện, chưa có lịch thi đấu của vòng bán kết và chung kết. Song các vòng này dự kiến sẽ được tổ chức bắt đầu từ chiều mai (ngày 18/5).

SEA Games 31: Các "bóng hồng" Tốc Chiến Việt Nam xuất trận, sẽ đấu Thái Lan (17/5) - 3

Lịch thi đấu vòng loại LMHT: Tốc Chiến trong ngày 17/5.

Đội tuyển V Gaming Ladies bao gồm 6 cô gái là Trà My - Teamie (Support), Tâm Nhi - Tiumah (Top), Thảo Huyền - Louis (Mid), Thu Phương - Ennis (Mid), Hà Trang - Mirah (ADC) và Bích - Như Ý (Jungle). Các thành viên trong team có tuổi đời khá trẻ, năm sinh chỉ từ 1999 đến 2002. Hiện, tất cả đang vừa đi học vừa đi làm.

Riêng đội tuyển tham dự SEA Games 31 đã có thêm sự củng cố từ Lương Khánh Hòa - Mie (Top), là một thành viên đến từ đội tuyển hạng nhì vòng loại SEA Games vừa qua - MDH Fantasy. Ngoài ra, còn có Đức Lương - Rabbit, cựu tuyển thủ của GameHome với vai trò là huấn luyện viên của đội. Còn Quyên - Eri là quản lý dẫn dắt các hoạt động của đội.

Nguồn: http://danviet.vn/sea-games-31-cac-bong-hong-toc-chien-viet-nam-xuat-tran-se-dau-thai-lan-17-5-5...

[eMagazine] Gặp những bóng hồng eSport của Việt Nam tại SEA Games 31

“Nhất định phải giành huy chương, phải có thành tích để thể hiện bản lĩnh con gái Việt!”.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
SEA Games 31 Xem thêm
Báo lỗi nội dung