Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Robot tình dục cử động như người thật sẽ xuất xưởng vào năm 2018

Thứ Hai, ngày 11/12/2017 15:12 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Công nghệ

Những robot tình dục có cử động toàn thân sẽ được thương mại hóa vào năm sau. Chúng sẽ khá giống với những bộ phim Hollyword đình đám như Blade Runner 2049 hay Her.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tuy nhiên, giá cả cụ thể của những con robot này vẫn chưa được tiết lộ. Phải đợi đến Giáng sinh tới đây, việc đặt hàng mới được tiến hành. Lúc đó, người mua mới biết được số tiền mình phải chi trả để có được một cô/chàng robot này.

Realbotix là một trong  những công ty hàng đầu trên thế giới về việc sản xuất ra những robot tình dục nữ phù hợp theo sở thích và những đơn đặt hàng của khách hàng.

Người sáng lập ra công ty là Matt McMullen đã phát triển các loại robot tình dục với giá từ 7.000- 15.000 bảng mỗi năm, bắt đầu từ 2014. Công ty đã tạo nên những con robot với những tính cách khác nhau thông qua một ứng dụng tương tác với người dùng để nhận biết ham muốn tình dục của họ và điều chỉnh.

Nói về những robot của mình, Matt nhấn mạnh robot tình dục của ông “không đơn thuần chỉ là đồ chơi tình dục”.

Ngành công nghiệp đồ chơi tình dục đang được cho là có sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt với trị giá khoảng 30 tỷ bảng Anh. Vì vậy, công ty cũng buộc phải thay đổi. Matt tiết lộ, ông đang làm việc trên một mô hình mới với hi vọng sẽ đẩy công ty tiến thêm một bước quan trọng: Những robot có thể cử động toàn cơ thể như người thật.

Robot tình dục cử động như người thật sẽ xuất xưởng vào năm 2018 - 1

Poster quảng cáo về những robot tình dục có khả năng cử động toàn thân như người thật.

“Chúng tôi đã thiết kế cho cánh tay và bàn tay robot để chúng có thể cử động. Tuy nhiên sẽ phải thêm rất nhiều thử nghiệm mới có thể hoàn thiện được”, Matt nói.

Hiện, các nguyên mẫu mới nhất của búp bê tình dục, có tên Harmony 3.0 chỉ có thể di chuyển mắt và miệng. Năm tới, Matt muốn thiết kế một phiên bản khác với cánh tay có thể di chuyển giống như các robot trong phim Hollywood Blade Runner 2049 và Her.

Robot tình dục cử động như người thật sẽ xuất xưởng vào năm 2018 - 2

Các nhà thiết kế đang thực hiện những công đoạn hoàn thiện trước khi tung robot tình dục ra thị trường.

Matt dự đoán, sản phẩm có thể sẽ được tung ra vào năm sau và người mua đã có thể đặt hàng trước vào tháng 12/2017, đúng vào dịp giáng sinh.

Chỉ vài tuần sau đó, sản phẩm sẽ được giao đến người mua.

Trong thời gian chờ đợi, người dùng cũng có thể tải về ứng dụng Harmony AI để tạo ra một tính cách độc đáo có thể đồng bộ với robot tình dục của mình. Có khoảng 18 tính cách để người dùng có thể lựa chọn như trí tuệ, nhút nhát, thân thiện, ghen tị, lắm lời và nhiễu sự…

Robot tình dục biết thẹn thùng, pha trò và thấu hiểu

Cô nàng Robot tình dục Harmony có 30 mẫu diện mạo và 16 vóc váng, không chỉ biết chào chủ nhân đi làm về mà còn biết pha...

Theo Đ.Huệ (Daily Star/Người đưa tin)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Khám phá công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang