Nút Like của Facebook xanh - đen loạn xạ khiến người dùng ngẩn ngơ

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 14:16 PM (GMT+7)

Trong một số nhóm chat, nút Like bỗng nhiên biến thành màu đen một cách khó hiểu.

Ngày 5/12, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam phản ánh việc nhìn thấy nút Like bỗng nhiên biến thành màu đen thay vì màu xanh như thường thấy. Theo đó, nút Like màu đen này xuất hiện trong các nhóm chat, tuy nhiên không phải tất cả người dùng đều nhìn thấy sự thay đổi khó hiểu này.

Nút Like của Facebook xanh - đen loạn xạ khiến người dùng ngẩn ngơ - 1

Nút Like màu đen trên Facebook.

"Vừa vô Facebook nhấn Like trong nhóm chat cái thấy màu đen thui, hết hồn. Facebook đang bị gì hả mọi người"?, Facebooker Anh Ngọc đặt câu hỏi kèm ảnh chụp màn hình nút Like màu đen.

Cùng câu hỏi, Facebooker An An viết: "Sao chat trong nhóm này thì nút Like màu đen, chat trong nhóm khác thì nút Like lại màu xanh. Có ai biết đang xảy ra chuyện gì không, giải ngố giúp em cái?".

Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến nút Like màu đen xuất hiện. Theo phỏng đoán của cư dân mạng, có thể đó chỉ là một lỗi của Facebook hoặc Facebook đang trong quá trình nâng cấp tính năng chat.

Trước đó, biểu tượng Like của Facebook từng bất ngờ có thêm tùy chọn hình chiếc máy bay trong một khoảng thời gian ngắn rồi biến mất mà không rõ lý do.

Bí ẩn chiếc máy bay ẩn trong nút Like của Facebook

Đây là một tính năng có thật trên Facebook nhưng chưa rõ ý nghĩa cũng như lý do Facebook tạo ra nó.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Mạng xã hội Facebook