Những ứng dụng miễn phí nên có trên iPhone

iPhone có một số ứng dụng tuyệt vời được cài đặt sẵn, tuy nhiên nếu muốn làm được nhiều hơn nữa và đặc biệt là miễn phí, người dùng cần bổ sung thêm các ứng dụng thứ ba.

Dưới đây là danh sách các ứng dụng miễn phí mà người dùng iPhone nên cài đặt để nâng cao trải nghiệm của mình.

Google Maps

Trong khi Apple có ứng dụng Maps riêng thì Google Maps là một trong những ứng dụng miễn phí hàng đầu vì một lý do, bao gồm dữ liệu giao thông tốt hơn Apple Maps. Sau khi Google mua Waze, người dùng cũng nhận được báo cáo tai nạn, máy bắn tốc độ và tuyến đường bị chặn.

Những ứng dụng miễn phí nên có trên iPhone - 1

Google Maps cũng là một trong số ít ứng dụng bản đồ hoạt động ngoại tuyến, có nghĩa nếu người dùng không có kết nối di động, họ hoàn toàn không phải lo lắng về việc mất khả năng truy cập bản đồ. Tính năng này rất tốt cho những ai có dữ liệu di động hạn chế nhưng vẫn cần điều hướng ở đâu đó.

Facebook

Facebook là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất mọi thời đại với nhiều người dùng hoạt động hàng ngày. Với Facebook, người dùng có thể duy trì kết nối với bạn bè và gia đình của mình khi đang di chuyển.

Những ứng dụng miễn phí nên có trên iPhone - 3

Không chỉ vậy, Facebook cũng có chợ mua sắm Marketplace - một trong những nguồn tốt nhất để mua/bán các mặt hàng trong khu vực. Đó là một lý do tốt khác để tải xuống Facebook.

Instagram

Instagram là một trong những ứng dụng miễn phí hàng đầu trong App Store nhờ giao diện tuyệt vời và lượng người dùng lớn. Với Instagram, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè và đăng lên Story của mình. Họ cũng có thể xem các Instagram Reels (video dạng ngắn như TikTok) với rất nhiều nội dung gốc dựa trên sở thích cá nhân. Instagram cũng cho phép người dùng bắt đầu các cuộc trò chuyện với bạn bè.

Những ứng dụng miễn phí nên có trên iPhone - 4

YouTube

YouTube từng là một ứng dụng gốc trên iOS, có nghĩa nó từng được cài đặt sẵn trên iPhone và iPad. Mặc dù điều này không còn xảy ra nhưng YouTube vẫn là ứng dụng miễn phí trong App Store. Đây cũng là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất mọi thời đại vì một vài lý do, bao gồm cung cấp video từ những nhà sáng tạo trên khắp thế giới.

Những ứng dụng miễn phí nên có trên iPhone - 5

YouTube cũng cho phép người dùng theo dõi những nhân vật có ảnh hưởng yêu thích, cập nhật tin tức, xem clip về chương trình truyền hình yêu thích và học vô số kỹ năng mới từ video hướng dẫn.

Duolingo

Nếu muốn học một ngôn ngữ mới, ứng dụng Duolingo là lựa chọn sáng giá. Ứng dụng có hơn 1 triệu đánh giá từ những người đã sử dụng và kết quả điểm rất cao. Việc học ngôn ngữ trên Duolingo là miễn phí. Với lượng kiến thức ngôn ngữ học được sẽ rất tốt để người dùng đi lại, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và kết nối với các nền văn hóa khác nhau.

Những ứng dụng miễn phí nên có trên iPhone - 6

Nếu chỉ dành 10 phút mỗi ngày với ứng dụng Duolingo, người dùng có thể nói được những cụm từ cơ bản bằng một ngôn ngữ mới ngay lập tức. Với các trò chơi thú vị và tương tác, việc học ngoại ngữ sẽ mang tính chất vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thú vị và giải trí.

Spotify

Spotify là một trong những ứng dụng phát trực tuyến nhạc phổ biến nhất hiện có. Với hơn 50 triệu bài hát có sẵn để phát trực tuyến, người dùng sẽ thoải mái nghe nhạc số chất lượng cao. Người dùng có thể tìm mục yêu thích của mình hoặc khám phá các bài hát mới với danh sách phát được tuyển chọn theo thể loại cụ thể.

Những ứng dụng miễn phí nên có trên iPhone - 7

Spotify cũng có nhiều podcast phổ biến, vì vậy người dùng sẽ không cần phải sử dụng một ứng dụng podcast riêng. Ngay cả với tài khoản miễn phí, người dùng cũng có thể tải xuống podcast để nghe nhạc khi đang di chuyển mà không cần kết nối internet.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-ung-dung-mien-phi-nen-co-tren-iphone-50202246145923217.htm

Điểm mặt các ứng dụng miễn phí được yêu thích nhất tại Việt Nam

Mới đây, Apple đã chính thức công bố danh sách các ứng dụng miễn phí được yêu thích nhất tại Việt Nam tron năm 2021.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Mạng xã hội Facebook Xem thêm
Báo lỗi nội dung