Những ứng dụng iPhone vui nhộn giúp “chơi khăm” bạn bè

Sự kiện: IOS iPhone

Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy sử dụng các ứng dụng iPhone dưới đây để chơi những trò đùa vui nhộn với bạn bè và gia đình.

Lie Detector Truth Test

Đây là một ứng dụng tạm hiểu là “Máy dò nói dối kiểm tra sự thật”, nơi nó sẽ kết thúc sẽ là để xác định xem đầu bên kia là nói dối hay sự thật. Khi quét, ứng dụng thậm chí còn thể hiện một nhịp động tinh tế trên màn hình, như thể nó đang thực sự quét nhịp tim của người dùng.

Những ứng dụng iPhone vui nhộn giúp “chơi khăm” bạn bè - 1

Trong trường hợp muốn chơi khăm bạn bè, người dùng có thể khai thác “Sự thật” (Truth) và “Nói dối” (Lie) bằng cách nhấn vào nút Start lớn. Nhấn vào giữa nút sẽ cho phép người dùng nhận kết quả ngẫu nhiên, trong khi nhấn vào bên trái là kết quả Truth, và bên phải là Lie.

Crack & Break It!

Ứng dụng này được mô tả như một ứng dụng giúp giảm căng thẳng. Tuy nhiên, có một tính năng hữu ích mà người dùng có thể sử dụng để chơi khăm bạn bè của mình, đó là sử dụng công cụ phá vỡ hình ảnh để tạo ra một màn hình nứt giả.

Những ứng dụng iPhone vui nhộn giúp “chơi khăm” bạn bè - 3

Chỉ cần chụp ảnh màn hình khóa hoặc màn hình chính của iPhone và “phá vỡ” hình ảnh này. Người dùng cũng có thể sử dụng hình ảnh toàn màu đen để tạo ra giao diện của một chiếc iPhone bị hỏng. Sau đó, nếu bạn bè của mình tình cờ sử dụng điện thoại hoặc người dùng có quyền truy cập vào điện thoại của họ, họ sẽ nghĩ rằng màn hình thực sự bị nứt.

Air Horn Multi

Ứng dụng cung cấp một loạt các âm thanh hàng ngày, từ âm thanh cảnh báo lớn như còi hơi hay chuông báo cháy đến âm thanh ghê rợn như tiếng gõ cửa dai dẳng. Kích hoạt nó một cách kín đáo trong khi cả hai đang thưởng thức các bộ phim kinh dị vào nửa đêm sẽ như thế nào.

Những ứng dụng iPhone vui nhộn giúp “chơi khăm” bạn bè - 4

Ngoài ra còn có những âm thanh khó chịu. Khi người kia đã ngủ, hãy đặt điện thoại cạnh tai họ và nhấn ngón tay vào biểu tượng hình con muỗi. Hãy xem người bên kia cảm thấy thế nào.

Fake All

Fake All cho phép người dùng tạo các cuộc gọi, tin nhắn và thông báo trò chuyện giả. Ứng dụng hỗ trợ lên lịch các cuộc gọi đến và thông báo từ các liên hệ mà mình đã tạo. Người dùng có thể đặt tên, nội dung và thời gian liên lạc dự kiến ​​của người gọi.

Những ứng dụng iPhone vui nhộn giúp “chơi khăm” bạn bè - 5

Để làm cho trò đùa có vẻ thật hơn nữa, Fake All cũng cho phép người dùng đặt hình nền tùy chỉnh để phù hợp với hình nền hiện tại của thiết bị.

Fake Posts Creator

Fake Posts Creator cho phép người dùng tạo các bài đăng Facebook giả mạo, hoàn chỉnh với thiết kế quen thuộc của nền tảng mạng xã hội này. Ứng dụng cho phép tùy chỉnh nội dung bài đăng như hình ảnh, lượt thích, bình luận, phản ứng và ngày tháng.

Những ứng dụng iPhone vui nhộn giúp “chơi khăm” bạn bè - 6

Người dùng có thể tạo một bài đăng lan truyền giả mạo trong đó một người nổi tiếng nhận xét về nó, thông báo rằng bạn đã giành được quà tặng, giả vờ đó là trang chính thức của trường đại học có ý định trục xuất bạn bè của mình khỏi trường,…. hay bất cứ điều gì thái quá.

Với ứng dụng này, người dùng không cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình hoặc liên kết ứng dụng với nó để tạo các bài đăng giả mạo, vì vậy đừng lo lắng rằng mình sẽ vô tình đăng chúng trên phương tiện truyền thông xã hội thực của cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-ung-dung-iphone-vui-nhon-giup-choi-kham-ban-be-5020221628119885.htm

Thủ thuật iPhone cho phép bạn xem ứng dụng nào đang theo dõi bạn

Bắt đầu từ phiên bản iOS 14.5, Apple đã chính thức bổ sung thêm tính năng App Tracking Transparency (ATT), giúp người dùng cải thiện quyền riêng tư.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
IOS Xem thêm
Báo lỗi nội dung