Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017

Như thường lệ, nửa cuối năm nay sẽ là thời điểm tràn ngập các tựa game lớn, bao gồm những game rất được mong đợi như Destiny 2 hay Super Mario Odyssey.

Chẳng bao lâu nữa chúng ta sẽ bị choáng ngợp bởi hàng chục trò chơi điện tử khổng lồ xuất hiện cùng một lúc cùng một lúc. Cho dù bạn đang tìm kiếm game trực tuyến để kết nối với mọi người hay tham gia vào một cuộc phiêu lưu cá nhân, tất cả các tựa game hấp dẫn đều xuất hiện trong thời gian còn lại của năm 2017 này.

Tacoma

Tacoma là câu chuyện về 6 thành viên phi hành đoàn của một trạm không gian (Tacoma) trong năm… 2088. Về cơ bản bạn là một điều tra viên pháp y nhưng trong không gian với nhiệm vụ đào bới các ghi chú, bản ghi âm hay các mảnh vụn khác nhau của cuộc sống người ngoài vũ trụ. Nếu chơi Gone Hom, bạn sẽ thấy Tacoma rất quen thuộc. Game dành cho Xbox One, máy tính Windows 10, Mac và Linux.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 1

Madden NFL 18

Được ra mắt vào tháng 8/2017, đây là một dạng game mô phỏng, nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc chinh chiến trong giải NFL. Được biết, dây là lần đầu tiên EA tạo ra trò chơi bằng cách sử dụng engine độc quyền Frostbite. Game tương thích Xbox One và PlayStation 4.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 2

Mario + Rabbids Kingdom Battle

Lần đầu tiên, Mario của Nintendo xuất hiện với Rabbids của Ubisoft trong cùng một trò chơi. Thay vì một trò chơi Mario hoặc Rabbids truyền thống, Mario + Rabbids Kingdom Battle là một game chiến thuật. Bạn sẽ kiểm soát một bữa tiệc nhỏ của Rabbids cùng với các nhân vật từ thế giới của Mario, chiến đấu với kẻ thù từ xa. Nếu đã quen thuộc với loạt trò chơi X-COM, bạn sẽ làm quen ngay với game. Đây là tựa game dành cho Nintendo Switch.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 3

Destiny 2

Game được tạo ra bởi nhà phát triển loạt game điện tử Halo nổi tiếng này có nội dung nói về cuộc chiến với người ngoài hành tinh. Phiên bản đầu tiên của Destiny đã gây ra sự chia rẽ lớn giữa các game thủ, và phiên bản lần này là nỗ lực của nhà phát triển trong việc hàn gắn người chơi game lại với nhau. Game hướng đến Xbox One, PlayStation 4 và máy tính (khởi chạy sau).

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 4

Pokken Tournament DX

Sau khi tung ra cho Wii U, nhà phát triển game đã tung phiên bản Pokken Tournament DX dành cho Nintendo Switch. Nó có hệ thống chiến đấu của Tekken và kết hợp với thế giới các nhân vật Pokemon để tạo ra một game chiến đấu khá ấn tượng.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 5

Cuphead

Cuphead là game hướng đến Xbox One và máy tính Windows 10 gợi nhớ về những trò chơi cổ điển ngày nào. Kiểu thiết kế của game mang đến phong cách nghệ thuật mà mọi người có thể gợi nhớ về Contra nhưng hiện đại hơn như Steamboat Willie hay bất kỳ trò chơi video nào hiện nay.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 6

Forza Motorsport 7

Forza Motorsport 7 là phiên bản mới nhất của game đua xe mô phỏng Forza Motorsport nổi tiếng, thiết kế dành cho Xbox One và máy tính Windows 10. Game mang đến những sự nâng cấp lớn về độ nét nhờ khả năng phát nội dung 4K, có nghĩa bạn phải cần đến Xbox One X cũng như TV 4K để chơi game độ nét cao này.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 7

South Park: The Fractured But Whole

Bên cạnh cái tên ngớ ngẩn hóm hỉnh, South Park: The Fractured But Whole có vẻ là một trò chơi nhập vai thú vị tựa vào loạt game South Park gần đây. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò một nhân vật tùy chỉnh và tương tác với các nhân vật thông thường của South Park. Đây là một game tạo ra phong cách kết hợp giữa vừa cổ điển lẫn hiện đại. Xbox One, PlayStation 4 và máy tính là các thiết bị tương thích với game.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 8

Gran Turismo Sport

Tựa game dành cho máy chơi game Playstation 4 này cũng là một phiên bản game đua xe, nơi người chơi có thể trải mình trong những chiếc xe đua hiện dại. Đáng chú ý nhất trong game chính là chế độ Arcade cho phép người chơi có một trải nghiệm thú vị hơn trong game video thay vì chỉ tập trung vào dạng mô phỏng.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 9

Super Mario Odyssey

Super Mario Odyssey là một trò chơi thế giới mở với sự tham gia của nhân vật người nấm Mario. Mục tiêu của nhân vật đó là chinh phục mặt trăng với rất nhiều khu vực khác nhau. Nó cảm thấy giống như là một phiên bản kế nhiệm của game Super Mario 64. Dĩ nhiên, đây sẽ là game được phát triển dành riêng cho máy chơi game của Nintendo, mà cụ thể là Switch.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 10

Assassin's Creed Origins

Trong Assassin's Creed Origins, bạn sẽ khám phá một trong những công trình hấp dẫn nhất của thế giới, đó là Kim tự tháp Ai Cập. Đó là thời đại đế chế kéo dài hàng ngàn năm trước khi Ai Cập sụp đổ bởi nền văn minh phương Tây. Các hệ game tương thích với tựa game này gồm có Xbox One, PlayStation 4 và máy tính.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 11

Star Wars: Battlefront 2

Đây là một game với các nhân vật phổ biến nhất của bộ phim Star Wars xuất hiện trong cùng một trò chơi duy nhất, đi kèm những cảnh quan tuyệt đẹp và các địa điểm cổ điển từ phim. Bạn có thể chơi game trên Xbox One, PlayStation 4 và máy tính.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 12

Call of Duty: WWII

Phiên bản mới của Call of Duty nói lên trận chiến trong Thế chiến II với những nhân vật trong game di chuyển tốt hơn và các nhân vật mới cũng xuất hiện làm cho trải nghiệm game vẫn thú vị không kém. Xbox One, PlayStation 4 và máy tính là những nền tảng mà bạn có thể sử dụng để chơi game.

Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 - 13

Cô dâu mải chơi game, cả nhà phải ra quán net kéo về tổ chức đám cưới

Do quá mê game online, vào ngày cưới, cô gái này vẫn đến quán net để hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiến Tường (Theo Business Insider) ([Tên nguồn])
Đế chế - AOE Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN