Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Những tựa game hấp dẫn nhất cho nửa cuối năm 2017 Như thường lệ, nửa cuối năm nay sẽ là thời điểm tràn ngập các tựa game lớn, bao gồm những game rất được mong đợi như Destiny 2 hay Super Mario Odyssey.
Thái Bình vs TPEC: Tìm lại chính mình

Thái Bình vs TPEC: Tìm lại chính mình

AOE Thái Bình đang trên con đường tìm lại hình ảnh của chính mình sau những trận thua bẽ bàng trước các đội mạnh, và lần này họ sẽ phải vượt qua được đối thủ rất mạnh là TPEC vào lúc 11h trưa nay (22/11).
AOE Thái Bình bất ngờ lạc lối: Lỗi tại ai?

AOE Thái Bình bất ngờ lạc lối: Lỗi tại ai?

Thái Bình trong suốt thời gian qua làm mưa làm gió trong làng AOE Việt với những chiến thắng như chẻ tre trước Hà Nội Club, trước Trường Phát Club và cả GameTV nữa. Thái Bình đã quá mạnh so với phần còn lại của AOE Việt và có lẽ thế độc tôn đã được tạo ra khiến tính chất cạnh tranh của AOE Việt càng ngày càng khốc liệt hơn.
9x GameTV: Nhẹ nhàng đoạt cup

9x GameTV: Nhẹ nhàng đoạt cup

Như vậy là sau 2 tuần tranh tài, giải đấu AOE GameTV Autumn Cup 2012 đã khép lại với nhiều ấn tượng khó phai, và chức vô địch đã được giữ lại tại GameTV khi team 9x GameTV đã xuất sắc lên ngôi một cách thuyết phục.
Giao hữu Thái Bình - Hà Nội - TPEC: Vòng luẩn quẩn

Giao hữu Thái Bình - Hà Nội - TPEC: Vòng luẩn quẩn

Những ngày tháng ăn ngủ cùng AOE của cộng đồng AOE Việt vẫn kéo dài và khog biết tới bao giờ mới có ngày kết thúc, 3 trong 4 Tứ Hùng của làng AOE Việt liên tiếp chiến đấu và cống hiến cho khán giả những giây phút không thể nào quên.
AOE Việt - Trung: Khoảng cách mong manh

AOE Việt - Trung: Khoảng cách mong manh

Chức vô địch của giải AOE GameTV Solo Shang 2012 đã đưa G_Chimsedinang lên một tầm cao mới, đỉnh cao của AOE Việt đã trong tầm tay của CSDN và 1 ngày sau khi lập được chiến tích đó thì CSDN quyết định thử lửa với 2 game thủ hàng đầu AOE Trung Quốc về thể loại cung R đó là Tiểu Thủy Ngư & Lôi Lão Hổ.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang