AOE Việt - Trung: Khoảng cách mong manh

Chức vô địch của giải AOE GameTV Solo Shang 2012 đã đưa G_Chimsedinang lên một tầm cao mới, đỉnh cao của AOE Việt đã trong tầm tay của CSDN và 1 ngày sau khi lập được chiến tích đó thì CSDN quyết định thử lửa với 2 game thủ hàng đầu AOE Trung Quốc về thể loại cung R đó là Tiểu Thủy Ngư & Lôi Lão Hổ.

Tỉ số đã không làm cho khán giả AOE Việt hưởng trọn niềm vui khi CSDN thua cả 2 kèo Shang trước Tiểu Thủy Ngư (2-3) và kèo Assyrian trước Lôi Lão Hổ (1-3) nhưng điều gì còn đọng lại sau trận đấu này mới là điều chúng ta cần phải mổ xẻ và tìm hiểu tường tận hơn.

AOE Việt - Trung: Khoảng cách mong manh - 1

Chimsedinang ngày một tiến bộ, nhưng vẫn thiếu độ quái

Kèo Shang: Chiến thắng mong manh

Chimsedinang (CSDN) đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong lần gặp lại này với Tiểu Thủy Ngư (TTN), so với kết quả thua 0-3 ở lần gặp trước thì lần này Chimsedinang đã thi đấu quá hay, quá xuất sắc và chỉ chịu thua TTN sát nút bởi sự tinh quái và kinh nghiệm dày dạn của TTN mà thôi. Thời khắc tưởng chừng như CSDN đã làm nên lịch sử, vượt qua giới hạn của AOE Việt thì CSDN đã gục ngã khi mà cả cộng đồng AOE Việt đã nghĩ tới một chiến thắng cho CSDN.

Trận chung kết ở kèo Shang quá hấp dẫn, quá căng thẳng và kịch tính được quyết định chỉ trong 1 turn cung R đi lỗi của CSDN. Hai thời khắc quyết định của trận đấu là thời điểm ốp BA ngay lúc ban đầu của CSDN và tình huống ốp BA lần 2 nhưng lỗi của CSDN, sự già dơ của TTN đã giúp anh mang về chiến thắng cho cộng đồng AOE Trung Quốc trong ngày hôm qua.

Xin chúc mừng TTN với chiến thắng này, còn với CSDN thì có lẽ thần đồng AOE Việt vẫn còn thiếu 1 yếu tố gì đó, một chút kinh nghiệm trong thi đấu để có thể chinh phục được AOE Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tổng hợp ([Tên nguồn])
Đế chế - AOE Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN