Một tựa game huyền thoại của 8X, 9X vừa "tái sinh" trên di động

Sự kiện: Thế giới game

Phiên bản “tái sinh” của game huyền thoại Sinh Tử Môn vừa chính thức ra mắt với sự “lột xác” ngoạn mục về cả gameplay và đồ họa.

Với những thế hệ game thủ Việt “đời đầu”, Sinh Tử Môn là thương hiệu game thủ thành đã rất quen thuộc và sống mãi trong ký ức. Sau gần 10 năm, trò chơi huyền thoại này đã chính thức được tái sinh trên nền tảng di động cùng sự “lột xác” ngoạn mục về cả gameplay và đồ họa.

Để tăng thêm sức nóng cho ngày khai cuộc, Sinh Tử Môn đã ra mắt đoạn trailer đậm chất điện ảnh “Khởi nguồn Krystania - Tinh Thạch tan vỡ” nhằm giới thiệu bối cảnh và một phần cốt truyện của game. Chỉ trong hơn 2 phút, đoạn trailer đã phần nào hé lộ bối cảnh huyền ảo của Sinh Tử Môn và giới thiệu sứ mệnh “Người Được Chọn” - cũng là hóa thân của game thủ trong trò chơi.

Xem trailer của Sinh Tử Môn.

Trong vai người chỉ huy tối cao, người chơi sẽ lần lượt thu thập các trụ phòng thủ - mỗi trụ đều biểu trưng cho đặc tính, khả năng riêng biệt của từng loại thú. Chẳng hạn, Người Đưa Tin có khả năng đánh lan và nội tại thể hiện sự thông thái của loài quạ, trong khi Xạ Thủ Bão Táp lại nổi bật nhờ hỏa lực liên thanh bắn ra các chiếc lông nhím sắc lẻm.

Ngoài ra, người chơi phải tìm hướng nâng cấp và kết hợp sức mạnh giữa các trụ để hình thành nên chiến thuật phù hợp nhất. Người chơi cũng sẽ phiêu lưu đến nhiều vùng đất khác nhau (gắn liền với chế độ đấu xếp hạng), mở khóa các binh chủng Undead và dần hình thành đội quân bất khả chiến bại.

Một tựa game huyền thoại của 8X, 9X vừa "tái sinh" trên di động - 1

Tất nhiên, không thể không nhắc đến các trận đấu PvP (đối kháng giữa người chơi với nhau) hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và cân não, nhờ vào chiều sâu lối chơi và khả năng kết hợp quân lính, trụ, phép thuật cực kỳ đa dạng của Sinh Tử Môn.

Rất hiếm những trường hợp game “thuần Việt”, do một nhà phát triển trong nước tạo ra lại có tuổi đời hơn 10 năm như Sinh Tử Môn. Do đó để đánh dấu cột mốc độc đáo này, đội ngũ ZingPlay Game Studios (trực thuộc VNG) đã chào mừng ngày “tái sinh” thương hiệu Sinh Tử Môn bằng hàng loạt quà tặng và sự kiện độc đáo.

Trong vòng ba ngày đầu tiên, tất cả game thủ tham chiến Sinh Tử Môn đều sẽ nhận được tặng phẩm “độc quyền” chỉ có thể tìm thấy trong chuỗi sự kiện lần này, trong đó bất ngờ lớn nhất là hai trụ phòng thủ có độ hiếm cao. Ngoài ra, với phần cốt lõi của lối chơi xoay quanh tinh thần đối kháng PvP, Sinh Tử Môn cũng sẽ ra mắt giải đấu ngay trong tháng 6/2022.

Đáng chú ý, bên cạnh thị trường quê nhà Việt Nam, Sinh Tử Môn sẽ phát hành ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu Sinh Tử Môn vươn ra biển lớn, sau gần 10 năm đồng hành và gầy dựng tình cảm với cộng đồng game thủ trong nước.

Ngay lúc này, Sinh Tử Môn đã có mặt trên cả hai nền tảng AndroidiOS.

Nguồn: http://danviet.vn/mot-tua-game-huyen-thoai-cua-8x-9x-vua-tai-sinh-tren-di-dong-50202226516292167...

Thế giới vương quyền vào game với Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Hero AFK: Vương Quyền Chiến là game rảnh tay màn hình dọc có đồ họa 3D đẹp mắt.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung