Thế giới vương quyền vào game với Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Sự kiện: Thế giới game

Hero AFK: Vương Quyền Chiến là game rảnh tay màn hình dọc có đồ họa 3D đẹp mắt.

Hero AFK: Vương Quyền Chiến là game chiến thuật thẻ tướng rảnh tay (Idle RPG), đã chính thức có mặt cùng lúc tại 4 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines. Tính tới hiện tại, Hero AFK: Vương Quyền Chiến là game Idle RPG màn hình dọc đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 3D.

Thế giới vương quyền vào game với Hero AFK: Vương Quyền Chiến - 1

Giao diện màn hình dọc của Hero AFK: Vương Quyền Chiến.

Sở hữu đồ họa 3D chất lượng điện ảnh khi sử dụng mô hình thế hệ mới tả thực, hiệu ứng hạt GPU và công nghệ kết xuất PBR, màn hình dọc "trending" như TikTok, yếu tố Idle không áp lực cắm máy, cày cấp độ cùng hệ thống đấu trường 6vs6, Hero AFK: Vương Quyền Chiến hứa hẹn mang đến cho game thủ trải nghiệm mới mẻ, khác biệt hoàn toàn so với những game RPG cày cuốc trên thị trường hiện nay.

Với đồ họa 3D màn hình dọc, các cụm nút chức năng được đội làm game sắp xếp tối ưu mang đến cảm giác gọn gàng, dễ nhớ, dễ thao tác. Bên cạnh đó, góc nhìn thứ nhất của game cũng giúp cho hành trình khám phá của người chơi trở nên chân thật và kích thích hơn.

Hero AFK: Vương Quyền Chiến vẽ nên thế giới phép thuật siêu thực với hệ thống anh hùng (tướng) đồ sộ, tạo hình mang phong cách châu Âu được đầu tư mỹ thuật cao từ chi tiết trang phục, vũ khí cho đến hiệu ứng animation hoành tráng mỗi khi chiến đấu.

Thế giới vương quyền vào game với Hero AFK: Vương Quyền Chiến - 3

Người chơi có thể đánh giá từ 1 đến 5 sao cho anh hùng của mình ngay trong game.

Đặc trưng của thể loại Idle (rảnh tay) là khi người chơi không cần cắm máy cày cuốc hay đăng nhập vào đúng giờ để làm nhiệm vụ thì vẫn nhận được tài nguyên và lên cấp đều đặn. Mỗi ngày, chỉ cần vào game 10 phút, game thủ đã có thể nhận được vô số phần thưởng để tiếp tục hành trình truy tìm vương miện cổ, bảo vệ thế giới trước những thế lực hắc ám.

Thời gian online trong game càng lâu, phần quà người chơi nhận được cũng sẽ càng nhiều. Cộng với gameplay dễ hiểu, dễ làm quen, Hero AFK: vương Quyền Chiến hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành tựa game của mọi người, mọi nhà; nhất là với những người chơi có lịch trình học tập và làm việc bận rộn.

Đặc biệt, Hero AFK: Vương Quyền Chiến còn có chế độ multi battle - tức chiến đấu cùng lúc tại nhiều giao diện, giúp người chơi tiết kiệm thời gian làm nhiệm vụ hơn các game Idle truyền thống và đẩy nhanh quá trình thăng cấp.

Game sở hữu kho nhân vật lên đến hơn 100 anh hùng, được chia làm 6 hệ tộc: Gió, Nước, Lửa, Ánh sáng, Bóng tối và Hỗn độn; từ đó lại chia ra thành 3 cụm hệ: Gió - Nước - Lửa, Ánh Sáng - Bóng Tối và Hỗn Độn. Bằng óc thao lược xuất sắc, người chơi sẽ tính toán để lựa chọn để nâng cấp sao cho các anh hùng chủ lực; kết hợp anh hùng cùng hệ tộc theo số lượng tương ứng để gia tăng chỉ số sức mạnh cho toàn đội... 

Bên cạnh đó, Hero AFK: Vương Quyền Chiến còn tích hợp hệ thống đánh giá anh hùng trong game. Người chơi đã sưu tầm thành công và sử dụng có thể đánh giá từ 1 đến 5 sao cho nhân vật của mình. Lượt "vote" này sẽ được đồng bộ lên máy chủ để những người chơi khác đều thấy được. Nhờ vậy, game thủ khác có thể tham khảo và lựa chọn anh hùng phù hợp cho đội hình.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-vuong-quyen-vao-game-voi-hero-afk-vuong-quyen-chien-50202225513292195...

Chuyện chưa kể về những người ”sau cánh gà” của eSport tại SEA Games 31

Với những người trong ban tổ chức eSport, 10 ngày đã qua là 10 ngày làm việc ngày đêm.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Thế giới game Xem thêm
Báo lỗi nội dung