Miễn phí data roaming cho thuê bao VinaPhone sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam

Thứ Ba, ngày 10/12/2019 13:00 PM (GMT+7)

VinaPhone sẽ miễn phí toàn bộ cước data roaming cho thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau sử dụng cước M0.

Sự kiện:

Vinaphone

,

U22 Việt Nam

VinaPhone vừa thông báo sẽ miễn phí data roaming cho các CĐV sang Philippines cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận chung kết với U22 Indonesia ngày 10/12.

Miễn phí data roaming cho thuê bao VinaPhone sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam - 1

CĐV sử dụng mạng VinaPhone được miễn phí data roaming khi sang Philippines cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam đá chung kết SEA Games 30 trong ngày 10/12.

Cụ thể, VinaPhone sẽ miễn phí toàn bộ cước data roaming cho thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau sử dụng cước M0 (không đăng ký gói); miễn cước data roaming cho thuê bao sử dụng gói cước theo lưu lượng data phát sinh trong ngày 10/12. Đối với thuê bao sử dụng gói data roaming không giới hạn dung lượng RUx, người dùng sẽ được hoàn cước, giảm trừ bằng giá gói/số ngày ưu đãi của gói.

Để sử dụng ưu đãi, khách hàng chỉ cần mở chuyển vùng quốc tế VinaPhone bằng cách soạn tin nhắn DK CVQT hoặc IR ON gửi 9123 (miễn phí tin nhắn trong nước), bật 3G/4G và thoải mai chia sẻ mọi phút giây chiến thắng và tiếp sức cho các “chiến binh sao vàng”.

Ngoài ra, thuê bao VinaPhone còn có thể lựa chọn 6 gói cước data roaming với những ưu đãi riêng, giúp cho quá trình sử dụng di động, chia sẻ cũng như khám phá những điều mới lạ của khách hàng tại vùng đất mới dễ dàng hơn. Các gói CVQT hiện nay là: R1, R3, R7, R10, R500, R15. Để đăng ký gói data roaming VinaPhone, khách hàng soạn tin DK [Tên gói]  gửi 9123 (miễn phí tin nhắn trong nước).

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/mien-phi-data-roaming-cho-thue-bao-vinaphone-sang-philippines-co-vu-...

Dân mạng ”sướng rơn” khi U22 Việt Nam tiễn U22 Thái Lan về nước

Sau khi tiễn U22 Thái Lan về nước, người hâm mộ U22 Việt Nam đã chia sẻ nhiều cảm xúc trên mạng xã hội.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Vinaphone