Mediafire tung ra hàng loạt tính năng mới

MediaFire là một trang web chia sẻ dữ liệu uy tín và đã quen thuộc với rất nhiều người sử dụng máy tính. Với những tính năng đơn giản và đặc biệt là người sử dụng không cần trả phí vẫn có thể upload, download và sử dụng các tính năng của MediaFire một cách tốt nhất.

Tuy nhiên để cạnh tranh với các trang chia sẽ dữ liệu có tiếng hiện nay như RapidShare, Hotfile... MediaFire đã cập nhật thêm nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.

1. Biên tập tài liệu trực tuyến

Mediafire tung ra hàng loạt tính năng mới - 1

Sau khi bạn upload một file dữ liệu hay một bài thuyết trình hoặc một bảng tính lên MediaFire, trang web cung cấp cho bạn những công cụ cơ bản nhất để bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp. MediaFire hỗ trợ nhiều định dạng cơ bản, nhưng lại chưa hỗ trợ file powerpoint. Bạn cũng có thể chia sẻ với nhiều người khác, họ cũng có thể xem cũng như chỉnh sửa file dữ liệu của bạn.

2. 1-Time Download Links

Mediafire tung ra hàng loạt tính năng mới - 2

Bây giờ bạn có thể chia sẻ một tập tin của bạn với người khác và đảm bảo rằng họ chỉ có thể download về một lần duy nhất. Nói một cách đơn giản 1-Time Download Links là link download chỉ sử dụng được một lần, khiến cho những người được bạn chia sẻ sẽ không thể gửi link này cho bất kỳ một ai khác.

Để gửi link 1-Time Download bạn có thể click vào mục share tương ứng với mỗi file của bạn, sau đó chọn 1-Time Download. Lúc này bạn sẽ nhận được một link 1-Time Download và bạn có thể gửi nó cho một người nào đó. Sau khi đã gửi một 1-Time Download Links, bạn có thể chọn Generate 1-Time Download Links để chọn một link 1-Time Download khác và gửi cho người thứ hai.

3. Thay đổi trong My File

Mediafire tung ra hàng loạt tính năng mới - 3

Một số cải tiến trong hệ thống trong My File giúp việc load một số lượng file lớn trong các thư mục của bạn trở nên nhanh hơn.

Bạn có thể chọn cùng lúc nhiều file bằng cách kéo chuột trái và chọn các file, cũng giống như thao tác trên Window.

Cập nhật tính năng kéo, thả. Giống như Window, bạn có thể chọn các file cần thiết và kéo, thả vào các thư mục đích đến. Tính năng mới này làm đơn giản việc sắp xếp các file trong các thư mục của bạn.

4. Tăng thêm dung lượng và thời hạn lưu trữ.

Mediafire tung ra hàng loạt tính năng mới - 4

Các tài khoàn miễn phí sẽ có 50 GB dung lượng lưu trữ. Trong khi các tài khoản Professional có 250 GB dung lượng với mức phí 9,99 USD/tháng. Tài khoản doanh nghiệp có 1000 GB dung lượng với mức phí 49,99 USD/tháng. Cùng với thời gian lưu trữ cũng được tăng thêm.

5. Thay đổi hệ thống Gallery và hiển thị hình ảnh

Mediafire tung ra hàng loạt tính năng mới - 5

Tính năng Image Viewer cũ đã được loại bỏ và thay thể bởi phiên bản mới. Hiện tại chức năng xem hình ảnh giống với chức năng xem tài liệu. Với 3 chế độ xem hình ảnh là single image (xem từng ảnh), single image with filmstrip (xem từng ảnh với cột filmstrip bên phải) , grid view (gallery).

6. File Drop

Mediafire tung ra hàng loạt tính năng mới - 6

Thay thế cho tính năng MediaFire Dropbox, bạn có thể tạo ra một host riêng từ một thư mục của mình và chia sẻ với những người khác để họ có thể upload các file của họ vào chính thư mục của bạn. Host riêng này được tạo ra cho các phiên bản lưu trữ trên máy chủ của FileDrop. Tuy nhiên tính năng này chỉ áp dụng với các tài khoản MediaFire Pro.

Trên đây là những tinh năng thú vị vừa được MediaFire cập nhật. Một bản cập nhật không phải quá nhiều nhưng chắc chắn làm hài lòng nhiều người sử dụng, đặc biệt là những fan trung thành của MediaFire.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TVD (MO)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN