Mạng xã hội nổi tiếng này sắp có chatbot AI riêng

Sự kiện: Instagram

Những cuộc chiến trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo ngày càng gay gắt khi có thêm một ông lớn nhúng tay vào.

Theo GadgetMatch, khi thế giới đang đẩy mạnh việc thử nghiệm những phát triển của công nghệ AI, nền tảng Instagram được cho là cũng đang làm việc để tạo ra một chatbot cho người dùng của họ.

Theo Alessandro Paluzzi, một kỹ sư chuyên dịch ngược nội dung bên trong các ứng dụng để tìm hiểu các kế hoạch tương lai được ẩn bên trong, Instagram đang làm việc trên tính năng chatbot AI cho một phiên bản của ứng dụng trong tương lai. Giống như các chatbot khác hiện có trên thị trường, bot chưa được đặt tên của Instagram sẽ cho phép người dùng tương tác với nó qua các cuộc trò chuyện.

Mạng xã hội nổi tiếng này sắp có chatbot AI riêng - 1

Instagram sắp có chatbot AI riêng.

Kỹ sư này đã thu được một số ảnh chụp màn hình về một tùy chọn có tên “Answers question, gives advice – trả lời câu hỏi, đưa ra lời khuyên”. Ngoài ra, có một điểm thú vị trong phát hiện là Instagram có thể sẽ mang đến 30 tính cách khác nhau cho chatbot, người dùng có thể tùy ý lựa chọn kiểu tính cách phù hợp với bản thân để cuộc trò chuyện diễn ra được thoải mái nhất.

Mạng xã hội nổi tiếng này sắp có chatbot AI riêng - 2

Một hình ảnh về các tính năng AI ẩn trong ứng dụng Instagram. (nguồn: Alessandro Paluzzi)

Hiện chưa có thời điểm Instagram chính thức triển khai tính năng cho người dùng. Tuy nhiên, vì TikTok đã phát hành chatbot của riêng công ty để thử nghiệm, nên có thể tính năng của Instagram cũng sẽ sớm ra mắt.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái đầu tiên có 400 triệu người theo dõi trên Instagram, chỉ thua Messi và CR7

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo (CR7) vẫn có lượng người theo dõi trên Instagram "khủng" nhất, nhưng theo sau là một cô gái đang vươn lên mạnh mẽ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng ([Tên nguồn])
Instagram Xem thêm
Báo lỗi nội dung