Mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh "đổ bộ" vào Việt Nam

Thứ Năm, ngày 27/03/2014 06:00 AM (GMT+7)

Pinterest, trang web chia sẻ hình ảnh theo dạng mạng xã hội có hàng triệu người dùng đã có phiên bản tiếng Việt bắt đầu từ ngày 25/03.

Pinterest được biết tới như một trang web chia sẻ ảnh hấp dẫn và đang “hot” trong cư dân mạng, đặc biệt những người đam mê chụp ảnh và nghệ thuật.

Tại Việt Nam, Pinterest chưa thực sự phổ biến, nhưng đã có nhiều người bị cuốn hút vào những bức ảnh thời trang, du lịch, thủ công, ẩm thực và trang trí nhà cửa. Tương tự như nhiều mạng xã hội hay các trang web chia sẻ ảnh khác, Pinterest kì vọng sẽ phát triển mạnh ở Việt Nam trong tương lai gần.

Bước đầu tiên trong kế hoạch tấn công thị trường tiềm năng Việt Nam là Pinterest sẽ có bản tiếng Việt bắt đầu từ hôm qua 25/03.

 Mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh "đổ bộ" vào Việt Nam - 1

Không chỉ Việt Nam, trong năm vừa qua, Pinterest đã được dịch ra với hơn 20 ngôn ngữ và sẽ có thêm nhiều ngôn ngữ khác trong năm 2014.

Người dùng Pinterest tạo ra các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề yêu thích như kế hoạch trang trí nội thất, chia sẻ những địa điểm du lịch, khám phá công thức nấu ăn mới cũng như nhiều chủ đề khác.

Trên Pinterest, mọi người có thể kết bạn với những người cùng sở thích, chia sẻ những ý tưởng sáng tạo cho các hoạt động hàng ngày hoặc các dự định trong tương lai.

Pinterest cho phép người dùng tiếp cận với nguồn tài nguyên ảnh trên toàn thế giới dựa trên các chủ đề mà họ quan tâm nhất.

Bên cạnh trang web www.pinterest.com, ứng dụng Pinterest cũng đã xuất hiện trên iOSAndroid.

Theo TPO
Báo lỗi nội dung