Mách bạn cách ẩn thông tin không muốn theo dõi trên Facebook

Thứ Ba, ngày 23/02/2021 05:00 AM (GMT+7)

Dưới đây là thủ thuật ẩn thông tin không muốn theo dõi trên Facebook mà người dùng Facebook nên biết để tăng trải nghiệm sử dụng mạng xã hội của mình.

Khi dùng Facebook nhiều người chắc hẳn rất khó chịu khi những thông tin không liên quan, thậm chí là vô cùng nhạy cảm khi bạn bè của bạn bị gắn thẻ (tag). Hoặc đơn giản hơn là có những dòng trạng thái hiển thị quá lâu mà bạn không muốn nhìn thấy, không muốn quan tâm đến thông tin của một ai đó nữa thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

Mách bạn cách ẩn thông tin không muốn theo dõi trên Facebook - 1

Đối với các trang quảng cáo: Tôi không muốn xem tin này hoặc Ẩn tất cả quảng cáo từ trang đó. Với lựa chọn này tất cả các quảng cáo sẽ bị ẩn đi không còn xuất hiện nữa, kể cả các quảng cáo mà Facebook cho là bạn đang quan tâm.Ẩn thông tin không muốn theo dõi.

Đối với bạn bè: Ẩn bài viết (ẩn bài viết này khỏi Bảng tin) hoặc Bỏ theo dõi (bạn sẽ không nhìn thấy bài viết từ người đó), khi chọn cái này thì này nay mọi thông tin của người bạn này sẽ hoàn toàn không xuất hiện trên trang chủ của bạn nữa.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/mach-ban-cach-an-thong-tin-khong-muon-theo-doi-tren-facebook-a506651....

Hướng dẫn xây dựng nữ tướng Xayah và Rakan trong LMHT: Tốc chiến

Gia nhập Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cùng với người bạn gái Xayah hay Rakan, game thủ sẽ nhanh chóng nhận được sự...

Theo Hà Lan (T/h) (Người đưa tin)
sự kiện Mạng xã hội Facebook