“Lợi đơn lợi kép” khi tập luyện cùng thiết bị đeo HUAWEI

Các sản phẩm như đồng hồ và vòng đeo tay thông minh của HUAWEI không chỉ nâng cao hiệu suất luyện tập mà còn giúp người dùng xây dựng thói quen cũng như phong cách sống tích cực.

Tập luyện năng suất, hiệu quả hơn

So với những thiết bị đeo thông minh trên thị trường, ưu điểm của đồng hồ và vòng tay HUAWEI nằm ở việc tích hợp các huấn luyện viên AI. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không chỉ được đo lượng calories tiêu thụ hay thông báo về quãng đường đơn thuần. Thay vào đó các chỉ số tập luyện sẽ được phân tích để tổng hợp thành giáo trình, giúp gia tăng hiệu suất cũng như chất lượng từng buổi tập.

“Lợi đơn lợi kép” khi tập luyện cùng thiết bị đeo HUAWEI - 1

Chẳng hạn ở chiếc đồng hồ thông minh HUAWEI Watch GT Runner, Chương trình chạy bộ khoa học HUAWEI TruSport™ sẽ đánh giá về khả năng chạy, thông tin cập nhật tình trạng sức khỏe, trạng thái mệt mỏi, cùng với dữ liệu phân tích kết quả luyện tập trong thời gian dài. Trong khi đó, đồng hồ HUAWEI Watch GT 3 và Watch GT 3 Pro lại có khả năng cung cấp cho bạn một kế hoạch tập luyện chuyên nghiệp và khoa học. Trong suốt chu kỳ huấn luyện chạy bộ, chương trình huấn luyện có thể được điều chỉnh tự động và thường xuyên dựa trên dữ liệu quá trình bạn tập luyện thực tế. Ngoài ra, tất cả các mẫu đồng hồ của HUAWEI, bao gồm cả Watch Fit 2 và Band 6 đều hỗ trợ hàng trăm môn thể thao, để bạn luôn đạt hiệu suất tối đa dù chọn bất cứ môn thể thao nào.

Chăm sóc sức khoẻ chu đáo

Bên cạnh việc luyện tập, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và giữ gìn sức khoẻ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc rèn luyện thể lực. Theo đó, mỗi sản phẩm đeo của Huawei đều có các công nghệ chăm sóc sức khoẻ đặc biệt mà bạn có thể tận dụng. Nếu HUAWEI Watch GT 3 Pro sở hữu tính năng đo điện tâm đồ (ECG) đáp ứng tiêu chuẩn y tế NMPA, CE-MDR Class II thì Watch GT Runner lại sở hữu khả năng đo nhịp tim theo thời gian thực dựa trên công nghệ TruSeen™ 5.0+ tân tiến.

Với Watch Fit 2, đồng hồ sở hữu ứng dụng Y tế HUAWEI được nâng cấp hoàn toàn mới. Thông qua cài đặt được cá nhân hóa, người dùng sẽ nhận được các lời nhắc như lượng nước uống hàng ngày, nhắc nhở thuốc, nhắc nhở ngủ sớm, khối lượng tập thể dục và duy trì trạng thái tích cực, từ đó hình thành thói quen kỷ luật và quản lý sức khỏe tích cực. Các tính năng bao gồm theo dõi nhịp tim cả ngày, SpO2, giấc ngủ, nhịp thở, căng thẳng và chu kỳ kinh nguyệt để giúp người dùng theo dõi những thay đổi về thể chất bất cứ lúc nào.

Ngay cả những sản phẩm có mức giá “hạt dẻ” như Vòng đeo tay HUAWEI Band 6 cũng sở hữu công nghệ chăm sóc sức khoẻ vượt trội như TruSleep™ 2.0, cho phép phân tích 4 giai đoạn của giấc ngủ gồm: ngủ nông, ngủ sâu, ngủ rất sâu và ngủ mơ (REM) để đánh giá và đưa ra hơn 200 đề xuất để cải thiện giấc ngủ. Cuối tháng 6 này, thế hệ tiếp theo của mẫu vòng tay này sẽ ra mắt. HUAWEI Band 7 hứa hẹn mang đến một thiết kế siêu mỏng nhẹ cùng các công nghệ độc đáo hơn cho người trẻ.

“Lợi đơn lợi kép” khi tập luyện cùng thiết bị đeo HUAWEI - 2

Chăm sóc trước và sau buổi tập

Việc khởi động trước buổi tập và giãn cơ sau khi kết thúc quá trình tập luyện là điều thường ít được quan tâm ở những người mới tập luyện thể thao. Với sự đồng hành của huấn luyện ảo trên Watch Fit 2, bạn sẽ được hướng dẫn khởi động, giãn cơ và đếm nhịp một cách chính xác. Không những vậy, màn hình AMOLED HD HUAWEI FullView trên Watch Fit 2 cũng có diện tích lên đến 1,74 inch (lớn hơn 18,6% so với thế hệ trước), giúp việc theo dõi động tác hướng dẫn của huấn luyện viên ảo dễ dàng hơn.

“Lợi đơn lợi kép” khi tập luyện cùng thiết bị đeo HUAWEI - 3

Đặc biệt, tất cả các mẫu đồng hồ và vòng đeo tay thông minh của HUAWEI đều bao gồm tính năng GPS vượt trội. Những mẫu đồng hồ như Watch GT 3, Watch GT 3 Pro, Watch GT Runner thậm chí còn có 5 hệ thống định vị GNSS băng tần kép, giúp việc xác định vị trí và lộ trình trở nên chính xác hơn.

Thiết bị đeo HUAWEI là những thiết bị hiếm hoi cho phép kết nối với thiết bị di động thuộc cả hệ điều hành iOS, Android và HUAWEI Harmony. Đồng thời, các mẫu đồng hồ, vòng tay kể trên cũng kết nối được với Strava, một mạng xã hội thể thao chuyên nghiệp, nơi bạn có thể kết nối và khoe thành tích tập luyện của mình với những người có chung đam mê.

Sự xuất hiện của những thiết bị đeo thông minh HUAWEI trên cổ tay bạn chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tập luyện khác biệt trong hè này. Hơn tất thảy, tín đồ công nghệ sẽ luôn có đa dạng sự lựa chọn từ công nghệ đến mức giá, kiểu dáng khi lựa chọn sản phẩm thiết bị đeo của ông lớn công nghệ này.

Nguồn: http://danviet.vn/loi-don-loi-kep-khi-tap-luyen-cung-thiet-bi-deo-huawei-502022206155924701.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung