Lễ ký kết đối tác chiến lược của Trung tâm chuyển đổi số & ứng dụng công nghệ Khánh Hòa

Sáng ngày 21/01/2022, Trung tâm chuyển đổi số & ứng dụng Công Nghệ Khánh Hoà đã tổ chức lễ ký kết với nhiều đối tác chiến lược.

Trong đó có Công Ty Crystabaya Pte.Ltd. Công ty Crystabaya có trụ sở tại Singapore là công typhát triển nền tảng giao dịch Crystabaya. Crystabaya là một nền tảng giao dịch trực tuyến NFTdùng cho việc giao dịch các đêm lưu trú tại khách sạn và các sản phẩm du lịch khác. Dự án nàyđược xây dựng nhằm mang đến một sản phẩm du lịch trực tuyến thế hệ mới trên nền tảngblockchain, để phục vụ khách du lịch trên toàn cầu tốt hơn nữa và giúp họ giảm được chi phí.(www.crystabaya.io)

Được sự ủng hộ UBND Tỉnh, các Sở - Ngành và Công Viên Phần Mềm Quân đội Tỉnh Khánh Hòa (ASP); Trung Tâm Chuyển Đổi Số & Ứng Dụng Công Nghệ Khánh Hòa đã tổ chức thành công lễ Ký Kết Giữa Trung Tâm và các Doanh Nghiệp Trong và Ngoài Nước, các Viện, Tổ Chức, Hiệp Hội, Trung Tâm từ nhiều nghành nghề và lĩnh vực khác nhau của Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Khánh Hòa

Để thích ứng với tình hình mới và tận dụng cơ hội mà cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư mang lại, đồng thời tích cực tham gia chương trình chuyển đổi số quốc gia tới năm 2025 và định hướng tới năm 2030,với ba trụ cộtchính là Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số theo Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ; Công Viên Phần Mềm Quân Đội - ASP và Công Ty CP Đầu Tư & Công Nghệ A.Yersin hợp tác thành lập Trung tâm chuyển đổi số & ứng dụng Công Nghệ Khánh Hoà.

Trụ sở được đặt tại Công Viên Phần Mềm Quân Đội ASP Tại thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng và mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa hai bên, qua đó cam kết hỗ trợ nhau mở rộng, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường dựa trên thế mạnh trong lĩnh vực chuyên môn của mỗi bên, cũng như thúc đẩy gia tăng bền vững các chuỗi giá trị.

Đây là một cột mốc vô cùng quan trọng trong quá trình nỗ lực không ngừng và một chặng đường mới đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ASP và A. Yersin trong lĩnh vực chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ.

Lễ ký kết đối tác chiến lược của Trung tâm chuyển đổi số & ứng dụng công nghệ Khánh Hòa - 1

Công Viên Phần Mềm Quân Đội ASP và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đầu Tư A.Yersin & Quan Khách

Kỷ nguyên mới cho quá trình chuyển đổi số

Lễ Ký Kết có sự tham dự và ký kết hợp tác với các đối tác Nước Ngoài, Doanh Nghiệp trong nước tại Tp.Hồ Chí Minh và Khánh Hòa thuộc nhiều lãnh vực kinh doanh, các Hiệp Hôi, Viện, Trung Tâm Chuyển Đổi Số, Khởi Nghiệp.

Với mục tiêu phối hợp triển khai các chương trình nội dung liên quan đến chuyển đổi số và cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc nói chung và Khánh Hòa nói riêng; nhằm  phát triển  Kinh Doanh và Hệ Sinh Thái Chuyển Đổi Số của tất cả các bên liên quan.

Lễ ký kết đối tác chiến lược của Trung tâm chuyển đổi số & ứng dụng công nghệ Khánh Hòa - 2

Lễ ký kết đối tác chiến lược của Trung tâm chuyển đổi số & ứng dụng công nghệ Khánh Hòa - 3

Ông Nguyễn Cao Quyết, TP Đào Tạo & Hợp Tác QT - Công Viên Phần Mềm Quân Đội – ASP (Đại diện Trung Tâm Chuyển Đổi Số và Ứng Dụng Công Nghệ Khánh Hòa) và Ông Nguyễn Tiến Trung, Giám Đốc - Công ty CRYSTABAYA PTE. LTD Singapore & Quan Khách

Buổi lễ ký kế hợp tác chiến lược giữa các các đối tác và Trung Tâm Chuyển Đổi Số và Ứng Dụng Công Nghệ Khánh Hòa đã diễn ra tốt đẹp; đánh dấu một mốc son mới trong quá trình hợp tác của Công Viên Phần Mềm Quân Đội và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ A. Yersin đồng thời phát huy hơn nữa sự cam kết lâu dài của Hai Bên trong công cuộc chuyển đổi số để phát triển kinh tế, xã hội bền vững.

Nguồn: http://danviet.vn/le-ky-ket-doi-tac-chien-luoc-cua-trung-tam-chuyen-doi-so-ung-dung-cong-nghe-kh...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung