Không phải Sony hay Samsung, đây mới là màn hình VAR được dùng tại EURO 2024

Sự kiện: Công nghệ
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

EURO 2024 đánh dấu lần đầu tiên UEFA ủy quyền độc quyền cho một trong những nhà tài trợ của họ.

Giải bóng đá EURO 2024 đã diễn ra với trận mở màn mãn nhãn 5 - 1 của đội tuyển chủ nhà Đức trước Scotland. Ở giải đấu này, nhà cung cấp màn hình chính thức cho công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) là Hisense. Hisense cũng được biết đến là thương hiệu công nghệ mà thủ môn Manuel Neuer của đội tuyển Đức đang làm đại sứ thương hiệu.

Bên trong phòng VAR của EURO 2024 tại Đức.

Bên trong phòng VAR của EURO 2024 tại Đức.

Theo đó, Hisense cung cấp các giải pháp màn hình tân tiến cho phòng VAR trung tâm của giải đấu ở Leipzig, Đức. Trong suốt giải đấu, các trọng tài sẽ xem lại các tình huống trên màn hình Hisense, đồng thời thương hiệu Hisense sẽ xuất hiện nổi bật tại địa điểm thi đấu và trên các màn hình lớn của sân vận động. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên UEFA ủy quyền độc quyền cho một trong những nhà tài trợ của họ.

Trước đó, trong năm 2023, Hisense đã sớm khởi đầu chuỗi hoạt động đồng hành cùng UEFA EURO 2024 với buổi ký kết trở thành đối tác chiến lược của Liên đoàn Bóng đá châu Âu và tiếp tục tài trợ cho UEFA EURO 2024, đánh dấu lần thứ 3 liên tiếp Hisense tham gia vào hành trình đỉnh cao này. Hành trình hợp tác giữa Hisense và UEFA là một phần quan trọng trong chiến lược toàn cầu hóa, nhằm tăng cường sự hiện diện của Hisense tại các sự kiện thể thao quốc tế và tạo ảnh hưởng trên phạm vi toàn cầu.

Vào tháng 5/2024, Hisense đã công bố Manuel Neuer - thủ môn danh tiếng của Đức và Bayern Munich trở thành đại diện chính thức cho Hisense tại UEFA EURO 2024. Với chức vô địch FIFA World Cup và 11 lần vô địch Bundesliga, Manuel Neuer là đại diện cho tập đoàn Hisense tại UEFA EURO 2024, đồng thời tham gia vào chiến dịch của Hisense trong thời gian tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Người chơi bản quốc tế có thể chuyển đổi tài khoản về phiên bản Việt Nam mà vẫn giữ nguyên dữ liệu đã chơi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN