iPhone 4S và New iPad bị bẻ khóa thành công

Thứ Ba, ngày 29/05/2012 07:00 AM (GMT+7)

Absinthe 2.0 cũng là công cụ đầu tiên cho phép người dùng bẻ khóa được New iPad, bên cạnh đó cũng hỗ trợ nhiều thiết bị khác chạy iOS 5.1.1.

Đúng như tin đồn tung ra trước đó, công cụ cho phép bẻ khóa (Jailbreak) iPad 2012 đã chính thức xuất hiện và mang tên Absinthe 2.0. Đây là công cụ được phát triển với nhóm hacker nổi tiếng về iOS là "Jailbreak Dream Team", bao gồm Chronic-Dev và iPhone Dev. Absinthe 2.0 là công cụ bẻ khóa đầu tiên dành cho New iPad.

iPhone 4S và New iPad bị bẻ khóa thành công - 1

Một điểm đáng chú ý là Absinthe 2.0 hỗ trợ tất cả các mẫu iPhone và iPad hiện tại bao gồm cả iPhone 4S và New iPad sử dụng chip lõi kép A5, tuy nhiên, riêng model iPad 2 được làm mới với chip A5 loạt 32 mm lại không được hỗ trợ.

Tương tự như phiên bản Absinthe 0.x được tung ra trước đó phục vụ cho việc Jailbreak iPhone 4S, Absinthe 2.0 có cách thức hoạt động khá đơn giản khi người dùng chỉ cắm cáp vào thiết bị iOS và kết nối tới máy tính, bật phần mềm và nhấn vào phím Jailbreak, chờ đợi biểu tượng Cydia xuất hiện trên màn hình sau vài phút. Người dùng không còn phải đưa máy về chế độ DFU như những phương pháp bẻ khóa trước đó nữa.

Với những máy chạy iOS 5.1.1 và bẻ khóa chưa hoàn toàn (Jailbreak Tethered) thì chỉ cần truy cập vào Cydia và tải về thêm Rocky Racon 5.1.1 để trở thành Unthered.

Theo VNN