Google Earth chụp được sinh vật lạ giống người ngoài hành tinh

Một người dùng đang sử dụng Google Earth để xem hình ảnh các địa điểm trên thế giới bỗng phát hiện ra một sinh vật kỳ lạ rất giống với người ngoài hành tinh.

Dịch vụ Google Earth từ trước đến nay từng chụp được rất nhiều hình ảnh bí ẩn như xác máy bay mất tích, kim tự tháp dưới đáy biển Thái Bình Dương, tam giác UFO và nhiều hơn nữa. Mới đây, một người dùng cho biết đã nhìn thấy hình ảnh trông như “người ngoài hành tinh” đang ngồi ở ghế sau một chiếc ô tô.

Google Earth chụp được sinh vật lạ giống người ngoài hành tinh - 1

Nhân vật kỳ lạ ở ghế sau ô tô được chụp lại bởi Google Earth.

Người tuyên bố phát hiện là Crystal Patterson, sống tại Mỹ. Cô cho biết gần đây thường dùng ứng dụng Google Earth để kiểm tra khu vực mình đang sinh sống để tìm một mặt bằng phù hợp với việc buôn bán đồ cũ. Nhưng trong một lần sử dụng, cô vô cùng ngạc nhiên lẫn tò mò khi bắt gặp một tấm ảnh kỳ lạ.

Crystal kể lại: “Trong tấm ảnh, tôi thấy người lái xe như thể không mặc áo nên mới tò mò phóng to hình ảnh để quan sát. Nhưng tôi đã thấy một nhân vật lạ lùng ở ghế sau của xe, với khuôn mặt giống hệt một người ngoài Trái Đất mà chúng ta vẫn thấy trên phim ảnh hoặc truyện tranh”.

Lập tức, cô đã đăng tải hình ảnh chụp được lên mạng xã hội kèm theo lời đề nghị mọi người đưa ra ý kiến về nhân vật kỳ lạ có trong ảnh.

Google Earth chụp được sinh vật lạ giống người ngoài hành tinh - 2

Hóa ra, rất nhiều dân mạng cũng có cùng ý kiến với Crystal. Họ cho rằng nhân vật kỳ lạ ở ghế sau xe ô tô đích thị là một người ngoài hành tinh. Nhưng cũng có một số ý kiến khác cho rằng đó có thể là một hình nộm đồ chơi. Tất nhiên, không ai có thể khẳng định được chắc chắn về bí ẩn này.

Thực tế, trên Google Earth có rất nhiều hình ảnh ngẫu nhiên, đôi khi được chụp từ trên cao hoặc từ vệ tinh, và nhiều người dùng nhận thấy Google Earth đã tình cờ mang đến rất nhiều bằng chứng về sự sống ngoài Trái Đất. Trong suốt những năm qua, không ít người khẳng định rằng họ nhìn thấy những nhân vật hoặc vật thể bí ẩn trong các hình ảnh trên Google Earth hoặc Google Maps.

Những hình ảnh bí ẩn này đôi lúc bị xóa đi ngay sau khi được phát hiện, cũng có khi được Google giải thích rằng ảnh bị chụp chồng lên nhau hoặc bị nhòe, … chứ chưa có sự xác nhận chính xác nào.

Nguồn: https://arttimes.vn/cong-nghe/google-earth-chup-duoc-sinh-vat-la-giong-nguoi-ngoai-hanh-tinh-c61...

Sự sống ngoài hành tinh: Tin xấu từ “Trái Đất màu đỏ”

Quanh loại sao mát mẻ và phổ biến nhất thiên hà chứa Trái Đất, các nhà khoa học đã tìm thấy nhiều hành tinh cùng loại, cùng cỡ với địa cầu. Nhưng nghiên cứu mới cho thấy,...

Chia sẻ
Theo Thanh Phong (Arttimes)
Người ngoài hành tinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung