Game vui Noel đẹp lung linh theo phong cách Modern UI

Thứ Sáu, ngày 20/12/2013 06:00 AM (GMT+7)

3 trò chơi nhẹ nhàng sau đây sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thật thoải mái ngay trên giao diện Modern UI lộng lẫy.

1. Christmas Bells: Gõ chuông theo nhạc

Trò chơi cung cấp sẵn 5 khúc nhạc để bạn gõ theo, trong đó có những đoạn nhạc rất quen thuộc và nổi tiếng như Jingle Bells, We Wish You A Merry Christmas,… Nhiệm vụ của bạn là chọn tên bản nhạc ở danh sách bên phải giao diện. Lúc này, biểu tượng nốt nhạc sẽ hiển thị ở một chiếc chuông bên trái màn hình.

Game vui Noel đẹp lung linh theo phong cách Modern UI - 1

Theo đó, mỗi chiếc chuông sẽ đại diện cho một nốt nhạc khác nhau, bạn chỉ việc nhấn chuột trái lên chiếc chuông đang chứa nốt nhạc. Nếu bạn thao tác thật nhanh và chính xác như gợi ý của trò chơi thì giai điệu phát lên sẽ rất vui tai.

Đặc biệt, bạn có thể điều tiết tốc độ nhanh, chậm của thao tác nhấn chuột để giai điệu phát lên thật sự chính xác. Ngoài ra, trò chơi còn có chế độ "No song selected (free play)" để bạn tự do gõ lên các chiếc chuông mà không phải tuân theo thứ tự của âm nhạc.

2. Puzzle Christmas Edition: Xếp bi mùa Noel

Trên phông nền xanh tươi mát kèm hiệu ứng tuyết rơi đẹp mắt và nhạc nền Noel du dương, bạn hãy di chuyển các quả cầu cùng màu để chúng sắp xếp thành một hàng thẳng hay hàng chéo. Các quả cầu trong trò chơi Puzzle Christmas Edition có rất nhiều màu sắc rực rỡ khác nhau, bạn cần sắp xếp được ít nhất 5 quả cầu cùng màu theo yêu cầu để “ăn” điểm, mỗi lần bạn chỉ được di chuyển một quả cầu.

Game vui Noel đẹp lung linh theo phong cách Modern UI - 2

Nếu lần di chuyển đó chưa đưa được 5 quả cầu cùng màu thẳng hàng ngang, dọc hay chéo thì trên màn hình sẽ xuất hiện thêm 3 quả cầu màu sắc ngẫu nhiên khiến không gian di chuyển bị hẹp lại. Cứ như vậy, bạn chơi cho đến khi toàn bộ màn hình bị lấp kính bởi các quả cầu là phải “dừng bước”.

3. Snow Poper: Nhanh tay chụp tuyết rơi

Cách chơi của trò này cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc nhấn chuột trái vào các bông tuyết đang rơi trên màn hình. Càng về sau, số lượng bông tuyết rơi càng dày đặc nên đòi hỏi bạn phải nhanh tay và tinh mắt hơn.

Game vui Noel đẹp lung linh theo phong cách Modern UI - 3

Nhiệm vụ của bạn là phải hạn chế tối đa việc để các bông tuyết bị rơi xuống thảm cỏ, vì mỗi bông tuyết bị rơi sẽ làm độ dày của lớp tuyết cao dần lên, đến lúc tuyết lấp đầy màn hình là thất bại.

Để cài đặt trò chơi nào, bạn chỉ việc nhấn chuột trái vào biểu tượng Store có sẵn trên giao diện Modern UI của Windows 8, 8.1, Windows Phone. Sau đó, nhấn tổ hợp phím Windows + Q, rồi nhập từ khóa tìm kiếm là tên của trò chơi. Trên kết quả thu được, bạn nhấn chuột lên tên trò chơi, chọn Install ở trang hiện ra.

Theo Ngọc Phạm (Khampha.vn)