Facebook trên iPhone bỗng nhiên “dở chứng”

Trong thời gian ngắn gần đây, rất nhiều người dùng iOS 5 trên các máy iPhone 3GS, 4 và 4S bỗng dưng gặp lỗi không thể khởi động được ứng dụng Facebook. Cụ thể hơn, khi truy cập phần mềm, màn hình bỗng trắng xoá rồi bật ra ngoài sau vài giây.

Không chỉ người dùng tại Việt Nam gặp lỗi dị thường này, có rất nhiều lời kêu ca phàn nàn đến từ cộng đồng quốc tế. Điều lạ là có người bị, có người lại không gặp phải khó khăn gì.

Facebook trên iPhone bỗng nhiên “dở chứng” - 1

Vào Facebook thì bị màn hình trắng.

Facebook trên iPhone bỗng nhiên “dở chứng” - 2

Sau vài giây thì bật ra ngoài.

Cộng đồng mạng hiện đang chia sẻ một số cách để sửa lỗi này là: gỡ ứng dụng Facebook ra rồi cài lại, tuy nhiên bạn sẽ phải đăng xuất mỗi lần thoát ứng dụng và đăng nhập vào lần tiếp theo, nếu không sẽ tiếp tục dính lỗi.

Còn một cách khác là vào Cydia gỡ phần mềm Iapfree ra, nhưng một số người dùng không cài Iapfree vẫn dính lỗi. Một số ý kiến còn cho rằng có thể cài vào một lần rồi lại gỡ ra để khắc phục hiện tượng Facebook bật ra ngoài này.

Hiện tại vẫn chưa có lời giải thích hợp lý cho hiện tượng khó hiểu này. Hai ông lớn Apple và Facebook cũng chưa hề có phản hồi chính thức nào về lỗi trên, có lẽ người dùng sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để nhận được hỗ trợ từ nhà sản xuất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo RED (Ictnews)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN