Facebook sẽ tung tính năng quảng cáo video trong tuần này

Theo tờ The Wall Street Journal, chỉ trong tuần này, Facebook sẽ cho chạy các video quảng cáo ngay trên trang News Feed như một hình thức quảng cáo mới.

Mới đây, trang The Wall Street Journal đã đăng tải một thông tin đầy nghi vấn về tính năng quảng cáo video của Facebook, có thể Facebook sẽ chính thức công bố tính năng quảng cáo bằng video ngay trong tuần này, cụ thể là Thứ 5 tới. Theo tờ này, thông tin được cung cấp bởi một người khá thân cận và đang làm việc tại Facebook.

Facebook sẽ tung tính năng quảng cáo video trong tuần này - 1

Thông tin cũng khá trùng khớp với việc một số người dùng thấy xuất hiện các video quảng cáo trên News Feed của họ vào tuần trước. Được biết, có thể lúc đó Facebook đang cho chạy thử nghiệm tính năng quảng cáo bằng video mới mẻ trong một nhóm nhỏ người dùng.

Như những thông tin rò rỉ, tính năng quảng cáo bằng video là việc Facebook cho chạy các video dài không quá 15 giây trên News Feed của người dùng. Khi đó, người dùng phải xem hết đoạn quảng cáo hoặc chủ động tắt nó đi thì mới có thể tiếp tục lướt Facebook. Facebook cũng khẳng định là  mỗi người dùng chỉ nhìn thấy tối đa 3 video quảng cáo như vậy mỗi ngày nên không lo tới sự phiền phức như các pop-up quảng cáo vô tội vạ.

Theo The Wall Street Journal, video quảng cáo đầu tiên trên Facebook sẽ thuộc về hãng Lions Gate với nội dung là trailer của bộ phim Divergent sắp phát hành.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN