Clip Tim Cook trong "xưởng nghệ thuật không giống ai" ở Hà Nội

Sự kiện: Apple

Tim Cook vừa ghé thăm một xưởng nghệ thuật không giống bất kỳ đâu.

Khoảng 17h chiều 15/4, CEO Apple Tim Cook đã đăng dòng tweet thứ ba trong ngày trên mạng xã hội X. Bài đăng lần này được đính kèm một đoạn clip dài 25 giây đã qua biên tập, tua nhanh cảnh Tim Cook bước vào Nirvana Space - một phim trường hiện đại với toàn bộ thiết bị iDevice từ iPhone, iPad cho tới máy Mac.

"Phương Vũ và nhóm của anh ấy rất sáng tạo. Họ chỉ cho tôi cách họ sử dụng iPhone, iPad và máy Mac để biến mọi thứ từ trí tưởng tượng thành hiện thực trong Nirvana Space - một xưởng nghệ thuật không giống bất kỳ đâu", Tim Cook chia sẻ trong bài đăng.

Phương Vũ là chàng trai trẻ tuổi sinh năm 1995, đã tạo ra hàng loạt tác phẩm đình đám khiến giới yêu thích sáng tạo nghệ thuật phải “phát cuồng”. Anh là Giám đốc Nghệ thuật của Nirvana và là nhà sáng lập, đạo diễn của AntiAntiArt - một trong những team gây bão cộng đồng mạng với nhiều tuyệt tác, thường hợp tác cùng các nhãn hàng, ngôi sao nổi tiếng.

Trước đó, sáng và trưa 15/4, Tim Cook đã lần lượt chia sẻ khoảnh khắc ngồi uống cà phê trứng với ca sĩ Mỹ Linh và con gái của cô là Mỹ Anh, sau đó là dạo bộ hồ Hoàn Kiếm mục sở thị reviewer công nghệ Duy Thẩm sáng tạo video bằng iPhone 15 Pro.

Nguồn: [Link nguồn]

Tim Cook đã có những hoạt động rất thiết thực và "đời" ngay khi vừa đặt chân tới Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN