Tim Cook mục sở thị Duy Thẩm sáng tạo video với Cinematic trên iPhone 15 Pro

Tim Cook đã dạo hồ Hoàn Kiếm và trực tiếp xem reviewer công nghệ Duy Thẩm sáng tạo bằng Cinematic trên iPhone 15 Pro.

Sáng và trưa 15/4, Tim Cook - CEO Apple đã liên tục chia sẻ những hoạt động của ông tại Việt Nam, bao gồm ngồi trò chuyện, uống cà phê trứng với ca sĩ Mỹ Linh và sau đó là dạo hồ Hoàn Kiếm cùng reviewer công nghệ Duy Thẩm.

Khoảnh khắc Tim Cook chụp ảnh selfie cùng Duy Thẩm. (Ảnh chụp màn hình Twitter của Tim Cook)

Khoảnh khắc Tim Cook chụp ảnh selfie cùng Duy Thẩm. (Ảnh chụp màn hình Twitter của Tim Cook)

"Hồ Hoàn Kiếm ở Hà Nội đẹp như tưởng tượng! Thật tuyệt vời khi được dành thời gian cùng Duy, và xem quá trình sáng tạo của anh ấy khi sử dụng chế độ Cinematic trên iPhone 15 Pro", Tim Cook chia sẻ kèm bức ảnh.

Cinematic Mode là một chế độ riêng biệt trong ứng dụng máy ảnh iPhone nằm gần kề chế độ quay video truyền thống. Cũng giống như chế độ video thông thường, Cinematic Mode được mặc định ở tỷ lệ khung hình 16:9 và hoạt động ở 1080p (30 khung hình/giây).

Điều khác biệt của nó với chế độ video truyền thống là thay vì độ phân giải và tốc độ khung hình thì người dùng sẽ thấy khẩu độ ở góc trên bên phải. Khi sử dụng tính năng này, người dùng có thể kiểm soát độ sâu trường ảnh của mình và làm mờ hậu cảnh chủ động hơn bằng cách tăng/giảm khẩu độ.

Về Duy Thẩm, anh có tên thật là Ngô Đức Duy, là reviewer hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ. Hiện, anh sở hữu kênh YouTube với hơn 2,1 triệu lượt theo dõi, kênh TikTok với hơn 7,5 triệu lượt theo dõi và fanpage Facebook với hơn 1 triệu lượt like cùng vô số các video "triệu view".

"Mình được gặp trực tiếp bác Tim Cook ngay tại Hà Nội, Việt Nam!!! Một buổi sáng như trong mơ, được đón tiếp, được trò chuyện với bác Tim Cook, cùng bác đi dạo Hồ Hoàn Kiếm. Cách đây 8 năm mình bấm máy quay video đầu tiên, và trong viễn cảnh xa vời nhất cũng không nghĩ ngày hôm này lại xảy ra. Bác Tim Cook bảo rất thích không khí, con người Việt Nam và mình đẹp trai hơn trên video", Duy Thẩm chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Tim Cook không đến Việt Nam để du lịch như chuyến thăm mới đây của Bill Gates.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Tim Cook đến Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN