Các gói Internet FPT vừa tăng tốc độ, giá không đổi ngay dịp Tết Nguyên đán 2023

Sự kiện: Internet

Nhà mạng sẽ tự động nâng cấp tốc độ gói cước Internet cho khách hàng mà không đổi giá.

Ngoài việc ra mắt gói cước mới không giới hạn băng thông, FPT Telecom vừa công bố việc nâng băng thông miễn phí cho khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang với giá cước không đổi.

Cụ thể, khách hàng đang sử dụng các gói dịch vụ có mức băng thông từ 30Mbps đến 150Mbps, bao gồm: Super 30, Super 80, Super 100, Super 150 đều được nâng lên mức băng thông tối thiểu từ 150Mbps trở lên, cho đến mở băng thông không giới hạn.

 Chương trình được FPT Telecom triển khai nâng cấp tự động từ ngày  12/1, khách hàng không cần phải làm thêm bất cứ thủ tục nào và giữ nguyên giá cước không thay đổi.

Chương trình được FPT Telecom triển khai nâng cấp tự động từ ngày 12/1, khách hàng không cần phải làm thêm bất cứ thủ tục nào và giữ nguyên giá cước không thay đổi.

Như vậy, trong lộ trình nâng cao trải nghiệm của FPT Telecom, các khách hàng mới và hiện hữu đều được nâng cấp dịch vụ Internet. Các gói dịch vụ cáp quang mới dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình của FPT Telecom hiện tại là Giga, Sky, Meta đều có mức băng thông tối thiểu từ 150Mbps trở lên, mức cao nhất hiện nay trên thị trường, bỏ xa các nhà cung cấp khác.

Đại diện FPT Telecom cho biết: “Chiến lược trọng điểm của FPT Telecom là mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Chính vì vậy, việc nâng băng thông cho khách hàng hiện hữu đang sử dụng các gói dịch vụ có mức băng thông thấp hơn mức băng thông tối thiểu 150Mbps gói mới là một trong những nỗ lực to lớn của chúng tôi nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Chương trình này cũng thay cho lời cảm ơn của chúng tôi gửi tới các khách hàng đã luôn yêu mến, tin tưởng và gắn bó với dịch vụ Internet FPT trong suốt 25 năm qua”.

Chương trình lần này sẽ giúp khách hàng FPT Telecom đều có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ Internet băng thông vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong bối cảnh hiện nay. Nhất là khi lưu lượng sử dụng Internet với các nhu cầu thiết yếu về liên lạc trực tuyến, học tập, làm việc, kinh doanh… trên nền tảng online ngày càng tăng mạnh.

Trước đó, từ ngày 1/1/2023, FPT Telecom đã chính thức triển khai “Mở băng thông - Không giới hạn” với 3 gói cước mới cho khách hàng. Trong đó, gói cước Sky và Meta cung cấp băng thông không giới hạn với tốc độ tải thực tế tối đa được xác định theo năng lực thiết bị đầu cuối, hoặc thiết bị sử dụng truy cập Internet của khách hàng. Và đi kèm với các gói cước mới là thiết bị Modem Wi-Fi hai băng tần đời mới cùng giải pháp mở rộng vùng phủ theo chuẩn Wi-Fi 5 hoặc Wi-Fi 6.

Cùng với việc triển khai 3 gói cước mới Giga - Sky - Meta cho các cá nhân và hộ gia đình, FPT Telecom vẫn giữ nguyên các gói cước Super 250, Super 400, Super 500 dành cho khách hàng doanh nghiệp, cũng như cung cấp gói cước cao cấp LUX cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn. Khách hàng được trải nghiệm một dịch vụ sở hữu nhiều đặc quyền, ưu tiên chọn giờ phục vụ và hỗ trợ chỉ trong vòng 60 phút cùng tính năng Ultrafast.

Nguồn: [Link nguồn]

Một nhà mạng lớn vừa tăng 1,5 lần tốc độ Internet cáp quang, giá không đổi

Các gói cước Internet cáp quang của khách hàng hiện có của nhà mạng này vừa tăng 1,5 lần tốc độ/

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Internet Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN