Bức ảnh quả trứng vừa trở thành bài đăng được yêu thích nhất lịch sử Instagram

Thứ Ba, ngày 15/01/2019 07:06 AM (GMT+7)

Với hơn 28 triệu lượt thích, bức ảnh một quả trứng bình thường đã trở thành bài đăng Instagram được yêu thích nhất.

Sự kiện: Internet

Một quả trứng gà bình thường đã phá kỷ lục Instagram để trở thành bức ảnh được thích nhiều nhất mọi thời đại. Được đăng với mục đích duy nhất là phá kỷ lục mà ngôi sao Kylie Jenner lập được, bức ảnh quả trứng đạt được mục tiêu đề ra vào hôm nay, 14/1. Tại thời điểm bài viết, nó có 28.254.500 lượt thích.

Bức ảnh quả trứng vừa trở thành bài đăng được yêu thích nhất lịch sử Instagram - 1

Đây là bài đăng duy nhất của tài khoản @world_record_egg. Chú thích ảnh có ghi: “Hãy cùng nhau lập kỷ lục thế giới và trở thành bài viết nhiều lượt thích nhất trên Instagram. Đánh bại kỷ lục thế giới Kylie Jenner (18 triệu) đang giữ. Chúng ta đã làm được”.

Bức ảnh quả trứng vừa trở thành bài đăng được yêu thích nhất lịch sử Instagram - 2

Phần tiểu sử của tài khoản nay được bổ sung: “Người giữ kỷ lục thế giới về bức ảnh được thích nhiều nhất Instagram. Dấu tick màu xanh của chúng tôi đâu”. Trước đó, kỷ lục bức ảnh Instagram được yêu thích nhất thuộc về Kylie Jenner với bức ảnh con gái Stormi Webster. Cô đã phản ứng một cách hài hước trước điều này bằng cách đăng video đập vỡ quả trứng.

Bức ảnh quả trứng vừa trở thành bài đăng được yêu thích nhất lịch sử Instagram - 3

Thủ thuật iOS: Từng bước cai nghiện mạng xã hội Facebook

Nếu đang cảm thấy mình đã quá phụ thuộc Facebook thì những lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn cai nghiện nó trong trường...

Theo Du Lam/BI (ICT News)
sự kiện Internet