Bộ đôi tai nghe in-ear thông minh, gọi trợ lý ảo trong "một nốt nhạc"

Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 15:00 PM (GMT+7)

Chỉ cần chạm cảm ứng lên vành tai nghe, thiết bị sẽ giúp kích hoạt trợ lý ảo ngay lập tức.

Sự kiện: Công nghệ

Trong sự kiện ra mắt dòng smartphone Redmi 9, Xiaomi đã đồng thời giới thiệu bộ đôi tai nghe in-ear Mi True Wireless Earphones Lite và Mi True Wireless EarBuds Basic S sử dụng kết nối bluetooth 5.0 mới nhất hiện nay.

Mi True Wireless Earphones Lite

Bộ đôi tai nghe in-ear thông minh, gọi trợ lý ảo trong "một nốt nhạc" - 1

Mi True Wireless Earphones Lite có giá tham khảo 1,49 triệu đồng.

Được thiết kế với dạng tai nghe không dây âm thanh nổi, Mi True Wireless Earphones Lite là mộ trong những lựa chọn cho nhu cầu công việc và giải trí hàng ngày. Sản phẩm hỗ trợ bộ giải mã AAC và bluetooth 5.0, được giới thiệu mang đến chất lượng âm thanh ổn định, tách bạch rõ giọng ca và nền nhạc.

Mi True Wireless Earphones Lite có chức năng phát hiện trạng thái đeo tai nghe (tự động tạm dừng phát nhạc khi bỏ một bên tai nghe ra), chế độ nghe một tai cũng như chế độ chạm cảm ứng hai lần để phát hoặc tạm dừng nhạc, nhận cuộc gọi hay kích hoạt trợ lý giọng nói.

Mi True Wireless Earphones Lite có thể được sử dụng trong 4 giờ sau mỗi lần sạc đầy, và khi sử dụng với hộp sạc sẽ nâng tổng thời gian sử dụng lên đến 16 giờ.

Mi True Wireless EarBuds Basic S

Bộ đôi tai nghe in-ear thông minh, gọi trợ lý ảo trong "một nốt nhạc" - 2

Mi True Wireless EarBuds Basic S có giá tham khảo 790.000 đồng.

Mi True Wireless EarBuds Basic S có thiết kế siêu nhẹ với trọng lượng chỉ 4,1g. Mẫu tai nghe này cũng được thiết kế ôm khít vừa vặn với khoang tai người dùng, tránh rơi ra ngoài và lạc mất khi tham gia các hoạt động thể thao. 

Về mặt hiệu suất, Mi True Wireless EarBuds Basic S hỗ trợ tính năng ghép nối tự động với thiết bị đã kết nối trước đó, chuyển đổi liền mạch giữa chế độ tai đơn và kép. Các kết nối này đều được thực hiện nhanh chóng và ổn định nhờ công nghệ bluetooth 5.0.

Để tránh việc người dùng vô ý chạm vào phím cảm ứng điều khiển trong khi sử dụng, Mi True Wireless EarBuds Basic S có thiết kế nút đa chức năng đặc biệt ở mặt ngoài mỗi tai nghe. Chỉ cần nhấn nút, người dùng có thể phát và tạm dừng nhạc, kích hoạt trợ lý giọng nói, thậm chí bật chế độ Game-Mode giúp giảm độ trễ âm thanh xuống mức thấp nhất khi chơi game.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-doi-tai-nghe-in-ear-thong-minh-goi-tro-ly-ao-trong-mot-not-nhac-50202027614...

Hướng dẫn đeo tai nghe Bluetooth đúng cách

Việc áp dụng cách đeo tai nghe Bluetooth chuẩn chỉnh sẽ giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn chất âm của thiết bị và cách...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ