Bạn biết gì về mainboard siêu khủng chuyên dùng để đào bitcoin?

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 21:15 PM (GMT+7)

Sau B250 Mining Expert, Asus tiếp tục công bố một mẫu bo mạch chủ mới dành riêng cho những thợ đào tiền ảo bitcoin.

Sự kiện:

Tiền ảo

Năm ngoái, B250 Mining Expert đã gây chú ý với khả năng hỗ trợ lên đến 19 card đồ họa đồng thời. Giờ đây, công ty đã tiến thêm một bước nữa với bo mạch chủ H370 Mining Master mới hỗ trợ tới 20 card đồ họa. Mặc dù chỉ bổ sung thêm 1 khe cắm card đồ họa nhưng sản phẩm mới đi kèm một số cải tiến khác so với sản phẩm năm ngoái.

Bạn biết gì về mainboard siêu khủng chuyên dùng để đào bitcoin? - 1

H370 Mining Master có thể kết nối đến 20 card đồ họa đồng thời.

Ví dụ, H370 thay thế các khe cắm PCIe x1 hiện diện phía trước của nó bằng các đầu nối USB, cho phép các Riser USB kết nối trực tiếp với bo mạch chủ. Công ty cho biết kết nối trực tiếp này chắc chắn hơn là sử dụng một card PCIe để hạn chế khả năng ngắt kết nối.

Bo mạch chủ mới này cũng đi kèm với các công cụ chẩn đoán giúp dễ dàng tìm và giải quyết các vấn đề với GPU hoặc các thành phần khác của máy đào tiền ảo. Công ty nêu bật tính năng phát hiện trạng thái GPU, tính năng quét trạng thái các GPU được kết nối lúc khởi động. Ngoài ra còn có một giao diện phát hiện trạng thái mới giúp dễ dàng tìm ra loại card đồ họa nào đang gây ra vấn đề.

Bạn biết gì về mainboard siêu khủng chuyên dùng để đào bitcoin? - 2

Vẫn chưa có thông tin giá bán dành cho bo mạch chủ của Asus.

Theo kế hoạch, Asus sẽ trình diễn hệ thống máy đào tiền ảo với bo mạch chủ mới của mình tại Computex 2018, với 12 card đồ họa Radeon RX 470 và 8 card đồ họa Nvidia P104 được gắn vào bo mạch chủ mới được công bố. H370 Mining Master dự kiến ​​sẽ có mặt vào cuối năm nay chưa chi tiết giá bán của nó vẫn chưa xuất hiện.

Gigabyte làm mới bo mạch chủ X99 chuyên ép xung và chơi game

Bo mạch chủ X99/Z170 Refresh vừa được Gigabyte giới thiệu, dành cho các game thủ chuyên ép xung và chơi game.

Theo Kiến Tường (Theo Neowin) (Dân Việt)

sự kiện Tiền ảo