“Bà mối” Facebook sẽ giúp nhiều người dùng Việt Nam nhanh chóng thoát ế

Thứ Bảy, ngày 07/09/2019 06:00 AM (GMT+7)

Kể từ hôm nay, người dùng Facebook không cần phải dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba như Tinder để hẹn hò trực tuyến nữa.

Facebook vừa chính thức phát hành dịch vụ hẹn hò trực tuyến mang tên Dating, cho phép mọi người tham gia hẹn hò trực tuyến dễ dàng mà không cần phải lập tài khoản mới. Họ chỉ cần sử dụng tài khoản đã có, mặc dù họ có quyền tự do sử dụng tài khoản khác.

“Bà mối” Facebook sẽ giúp nhiều người dùng Việt Nam nhanh chóng thoát ế - 1

Secret Crush là tính năng khá thú vị trên Facebook Dating.

Về cơ bản, người dùng sẽ được đề xuất những người đã tham gia chương trình và họ cũng sẽ được hiển thị cho người dùng khác, giống như cách Tinder hoạt động.

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho mọi người, Facebook đã bổ sung cho Dating tính năng có tên gọi Secret Crush. Vì Facebook đã quá phổ biến, có nhiều khả năng “người bạn đời” tương lai của mọi người nằm trong danh sách Bạn bè hoặc Người theo dõi mình. Secret Crush cho phép người dùng thêm người vào danh sách và sau đó họ sẽ nhận được thông báo rằng nếu người đó cũng có tình cảm với mình. Khi cả hai khớp với nhau, một cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger sẽ tự động bắt đầu.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia sẻ chi tiết về cuộc hẹn của mình với bạn bè trên Dating như chia sẻ vị trí trực tiếp qua Messenger.

Giống như Tinder, Dating trên Facebook cũng có Stories, người dùng cũng có thể nhập Stories mà họ đăng trên Facebook, và vào cuối năm nay người dùng sẽ được hỗ trợ thêm Stories từ Instagram.

“Bà mối” Facebook sẽ giúp nhiều người dùng Việt Nam nhanh chóng thoát ế - 2

Người dùng cũng được cung cấp tính năng Stories.

Facebook Dating hiện có sẵn ở 20 quốc gia: Argentina, Bolivia, Brazil, Canada, Chile, Columbia, Ecuador, Guyana, Lào, Malaysia, Mexico, Paraguay, Peru, Philippines, Singapore, Suriname, Thái Lan, Uruguay, Việt Nam và Mỹ. Không có quốc gia châu Âu nào trong danh sách, nhưng Facebook hứa rằng dịch vụ sẽ đến vào đầu năm 2020.

Ông trùm mạng xã hội Facebook đổi slogan, sẽ không còn “miễn phí”

Khẩu hiệu đã được thay đổi từ “Miễn phí và sẽ luôn như vậy” thành “Nhanh chóng và dễ dàng”.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)

sự kiện Mạng xã hội Facebook